Leo lên mái tôn cãi nhau với bạn, cô gái rơi xuống chết thảm

Đang cãi nhau dữ dội bất ngờ cô gái váy đen mất thăng bằng, đứng không vững rồi ngã về phía sau, rơi thẳng xuống đất, tử vong tại chỗ.

>>>Choáng với quà cưới 2 tỷ của cô dâu An Giang, kim cương, vòng vàng đếm mỏi tay

>>>Giữa lùm xùm, em bé Hoàng gia Anh bất ngờ xuất hiện trong bức ảnh mới, chiếm hết spotlight

>>>30 năm uống 4 tấn rượu, người đàn ông nôn ra chất lỏng màu đen như nước cống

Mới đây, tại quận Nam An, tỉnh Trùng Khánh, Trung Quốc đã xảy ra sự việc gây rúng động dư luận. Một cô gái trẻ cãi nhau với bạn gái đã trèo ra ngoài mái tôn và rơi xuống đất chết tức tưởi. 

Theo những hình ảnh được người đi đường ghi lại, cô gái mặc váy đen và nam thanh niên đứng ngoài mái tôn. Nam thanh niên được người trong nhà giữ chặt, trong khi đó, cô gái mặc váy đen đứng sát mép mái tôn, liên tục chửi bới, mắng mỏ một cô gái khác đứng trong nhà. 

cai_nhau_tren_mai_ton15_41_18_000000

Nhiều người cho rằng chân trái của nam thanh niên đã khiến cô gái ngã xuống nhưng có người lại nói đó do góc quay, cô gái áo đen tự ngã. 

Sợ bạn ngã, cô gái trong nhà liên tục la hét, cố gắng thuyết phục bạn đi vào trong nói chuyện, thậm chí cô còn nhoài người ra kéo bạn vào trong nhưng lại bị cô gái váy đen mạnh mẽ hất ra. Thấy vậy, cô gái trong nhà định trèo ra ngoài mái tôn, đưa bạn vào trong nhưng bị người trong nhà cản lại.

Đúng lúc này, nam thanh niên đứng ngoài mái tôn cũng bị kéo mạnh vào phía trong khiến chân trái của anh ta giơ lên. Thế rồi bất ngờ, cô gái váy đen mất thăng bằng, đứng không vững rồi ngã về phía sau, rơi thẳng xuống đất, tử vong tại chỗ. 

Hiện cảnh sát địa phương đã vào cuộc điều tra vụ việc. 

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/leo-len-mai-ton-cai-nhau-voi-ban-co-gai-roi-xuong-chet-tham-604231.html

Theo: Petrotimes