Lột đồ, để thức ăn lên cơ thể ngay trên sóng trực tiếp, nữ streamer bị CĐM chỉ trích dữ dội

Nữ streamer này đã khiến nhiều khán giả bị sốc khi thực hiện những hành động đó.

Ẩm thực có lẽ là chủ đề luôn thu hút được sự chú ý của chúng ta bởi ai cũng muốn ăn ngon, khám phá những món độc đáo. Vì vậy mà ẩm thực đã nhanh chóng trở thành một nội dung được nhiều streamer, YouTuber khai thác. Tuy nhiên không phải cứ làm về chủ đề này là bạn sẽ được mọi người ủng hộ. Đơn cử như nữ streamer Jessica trong câu chuyện này, cô nàng đã nhận rất nhiều chỉ trích vì những hành động quá "lố" của mình.

Lột đồ, để thức ăn lên cơ thể ngay trên sóng trực tiếp, nữ streamer bị CĐM chỉ trích dữ dội 001

Nữ nhân vật chính trong câu chuyện

Câu chuyện bắt đầu vào một buổi stream cách đây ít ngày khi Jessica tới một nhà hàng để thưởng thức món sushi. Ban đầu cô nàng vẫn thưởng thức món ăn một cách bình thường, thậm chí là đưa ra bình luận hay đánh giá về phần sushi của mình. Về cơ bản thì buổi stream của Jessica vẫn diễn ra tương đối ổn trong khoảng 50 phút đầu tiên.

Lột đồ, để thức ăn lên cơ thể ngay trên sóng trực tiếp, nữ streamer bị CĐM chỉ trích dữ dội 002

Buổi stream của Jessica diễn ra khá bình thường cho tới khi...

Tuy nhiên tới giữa buổi stream, khán giả đã nhận ra điều bất thường khi Jessica bất ngờ cởi luôn chiếc áo mình đang mặc. Không dừng lại ở đó, Jessica còn khiến khán giả bị sốc khi đặt những miếng sushi lên cơ thể của mình. Nữ streamer này giải thích rằng cô làm vậy để thức ăn của mình được hâm nóng nhanh hơn, đương nhiên là chẳng ai tin vào lý do này của Jessica.

Lột đồ, để thức ăn lên cơ thể ngay trên sóng trực tiếp, nữ streamer bị CĐM chỉ trích dữ dội 003

... cô nàng cởi luôn chiếc áo mình đang mặc...

Lột đồ, để thức ăn lên cơ thể ngay trên sóng trực tiếp, nữ streamer bị CĐM chỉ trích dữ dội 004

... và để thức ăn lên cơ thể

Sau khi buổi stream kết thúc, Jessica nhanh chóng trở thành tâm điểm chỉ trích của cộng đồng mạng. Những hành động khoe thân quá "lố" của nữ streamer này quả thực là phản cảm và bị nhiều người tẩy chay. Có người còn phát hiện ra rằng nữ streamer này có số lượng theo dõi trên các trang mạng xã hội quá thấp, vì vậy Jessica mới cố tình thực hiện những hành động trên để thu hút sự chú ý.

Lột đồ, để thức ăn lên cơ thể ngay trên sóng trực tiếp, nữ streamer bị CĐM chỉ trích dữ dội 005Lột đồ, để thức ăn lên cơ thể ngay trên sóng trực tiếp, nữ streamer bị CĐM chỉ trích dữ dội 006

Màn khoe thân kém duyên của Jessica khiến cô nàng bị chỉ trích dữ dội

Tính tới thời điểm hiện tại, số lượng người theo dõi Jesscia chẳng khác là bao sau khi cô nàng thực hiện buổi stream kể trên. Thậm chí lượt đăng ký kênh YouTube của cô nàng còn giảm đi 40% chỉ sau ít ngày. Có lẽ những hành động khoe thân kém duyên của Jessica đã phản tác dụng mất rồi.

Copy link

http://ttvn.toquoc.vn/lot-do-de-thuc-an-len-co-the-ngay-tren-song-truc-tiep-nu-streamer-bi-cdm-chi-trich-du-doi-10202134145145473.htm

Theo: Trí Thức trẻ