Mang xe máy đi sửa, chị gái suýt ngất khi phát hiện nguyên dòng họ bé Na trong cốp

Dòng họ bé Na này chắc chắn là rủ nhau tránh lũ trong cốp xe máy rồi, chị chủ này phải nói có một "tinh thần thép" lắm mới có thể bình tĩnh mà chụp vài post về lũ tiểu yêu này.

Gian díu với chị dâu, người đàn ông thiêu sống vợ

Bà mẹ 1 con bị dọa đuổi khỏi máy bay vì mặc trang phục quá hở hang

Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện một clip quay lại cảnh một đống rắn cuộn tròn ẩn náu trong cốp xe máy. Chẳng biết chúng nó chui vào từ bao giờ nhưng đây quả là một căn nhà lý tưởng để dòng họ bé Na phát triển và sinh tồn. 

Mang xe máy đi sửa, chị gái suýt ngất khi phát hiện nguyên dòng họ bé Na trong cốp

Đoạn video nhanh chóng thu hút sự hiếu kỳ của dân mạng, ai nấy đều có chung biểu cảm hoảng hốt, rợn tóc gáy khi nhìn những con rắn màu vàng cuộn tròn 1 đống lổn nhổn trong cốp xe máy. 

Được biết, chủ nhân của con xe này là một chị gái quê ở Hải Lăng - Quảng Trị. Thời gian vừa qua trên địa bàn bị ảnh hưởng của mưa lũ nên rắn rết xuất hiện rất nhiều ở khu vực người dân sinh sống. Chính vì vậy không khó để hiểu những nơi như cốp xe máy cũng chính là địa điểm lý tưởng để rắn trú ngụ. 

Có lẽ phải nói là quá may mắn khi chiếc xe có vấn đề nên chị này đã mang đi sửa nên mới có cơ hội để lật tẩy bọn bé Na này. Cùng với việc chia sẻ đoạn clip, chị gái này cũng bày tỏ cảm xúc của mình khi đó rằng: "Tôi chả hiểu động lực nào có thể giúp tôi ngồi lên đó nữa, nhiều đêm tôi thấy tiếng động trong xe nhưng cứ nghĩ là chuột nào ngờ... một nùi bé Na luôn. Tôi vừa alo cho chồng, chồng tôi nghe cũng giật bắn mình, ảnh mang chai đi mua rượu với ít đồ màu (lá lốt, sả, ớt) về làm chả rắn rồi". 

Chẳng biết hình ảnh dòng họ bé Na trong cốp xe máy này có phải là kết quả của việc photoshop hay không nhưng nhìn qua cũng đủ khiến người xem dựng tóc gáy và xách dép chạy thục mạng rồi. Bài đăng vừa mang tính hài hước nhưng cũng góp phần cảnh báo người dân ở các vùng rừng núi, nông thôn, đặc biệt là khu vực miền Trung mới bị ảnh hưởng của mưa lũ. Bởi đây là những khu vực có nguy cơ xuất hiện nhiều rắn, và bất cứ nơi nào chúng cũng có thể bò vào để làm hang ổ sinh tồn. 

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/mang-xe-may-di-sua-chi-gai-suyt-ngat-khi-phat-hien-nguyen-dong-ho-be-na-trong-cop-584914.html

Theo: Petrotimes