MXH căm phẫn chuyện chồng bắt vợ phải trả tiền nuôi ăn, tiền khám sản mới cho ly hôn

Không chỉ bắt vợ phải trả tiền nuôi ăn, tiền khám sản mới cho ly hôn, anh chồng này đến cả tiền sửa bình xe đạp điện cũng phải đòi bằng được mới thôi.

Vụ ly hôn triệu đô: Kanye West lên kế hoạch 'trả thù' Kim Kardashian

Vụ ninja Lead chặn đầu xe Mercedes đánh ghen ở Lê Văn Lương: Chồng tôi luôn biết "đâu là cuộc chơi, đâu là cuộc đời"

Vụ đánh ghen đặc biệt nhất MXH: Cụ bà 80 tuổi chửi bới không ngừng cụ bà 70 giữa phố

Câu chuyện chồng bắt vợ phải trả tiền nuôi ăn, tiền khám sản mới cho ly hôn khiến ai nấy đọc cũng cảm thấy tức "hộc máu" bởi không ngờ trên đời này thực sự lại còn tồn tại những gã đàn ông "khốn nạn" đến mức độ đó.

Ly hôn là điều không ai mong muốn khi bước chân vào ngưỡng cửa hôn nhân, nhưng vì rất nhiều lý do, các cặp đôi đã phải đi đến bước đường cùng này. Thế nhưng, ly hôn cũng có nhiều kiểu, có những cặp vợ chồng ly hôn trong êm đẹp, hòa bình, thậm chí vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp sau khi đường ai nấy đi, nhưng cũng có những cặp vợ chồng tranh cãi, tố cáo nhau thậm chí gây xôn xao MXH.

Mới đây, vụ việc chồng bắt vợ phải trả tiền nuôi ăn, tiền khám sản mới cho ly hôn là một trong số những vụ ly hôn gây sốt mạng xã hội. Theo nội dung bài viết, người chồng đã quyết tâm đòi bằng được từ vợ mọi khoản tiền mình từng chi ra suốt khoảng thời gian chung sống, mới chịu "giải thoát" cho vợ.

MXH căm phẫn chuyện chồng bắt vợ phải trả tiền nuôi ăn, tiền khám sản mới cho ly hôn 001

Nguyên văn bài viết như sau:

"Câu chuyện kể về một người phụ nữ đi lấy chồng không có tiền bạc của cải mang về nhà chồng. Kết hôn với chồng được 1 năm vì mâu thuẫn cô vợ không thể tiếp tục sống với anh chồng kia được nữa và cô ấy chọn cách ra đi.

Ra đi vẫn chưa phải là cô ấy đã được giải thoát, anh chồng bắt cô ấy phải trả tiền ăn hàng ngày của cô cho anh ta thì anh chồng mới cho cô vợ mang đồ dùng cá nhân của mình đi (bình quân mỗi tháng 1 triệu đồng vậy là khi ra đi cô ấy phải trả 12 triệu đồng). Và rất nhiều những khoản tiền khác.

Cô gái chấp nhận điều kiện của anh chồng một cách vô đối, cô cũng trả đủ số tiền mà anh chồng đưa ra. Cô gái được giải thoát khỏi anh chồng kia.

(Lúc cô vợ thu đồ của mình anh chồng kia còn bảo bố mẹ anh ta đứng coi không cô ta lấy gì của nhà mình đấy. Xe điện của cô vợ mang về cho mẹ chồng đi lúc dắt xe ra anh chồng bảo xe này anh thay bình nên tháo nốt bình điện trả tao)

Thế là cô vợ phải dắt bộ xe về các bạn ạ.

P/s: Đây là câu chuyện có thật 100%. Cảnh tỉnh cho những bạn gái sau này nhé".

Bên cạnh đó là một loạt bằng chứng chứng minh câu chuyện trên là sự thật. Trong đó có cả "biên bản bàn giao" của cô vợ ghi rõ các khoản:

MXH căm phẫn chuyện chồng bắt vợ phải trả tiền nuôi ăn, tiền khám sản mới cho ly hôn 002

MXH căm phẫn chuyện chồng bắt vợ phải trả tiền nuôi ăn, tiền khám sản mới cho ly hôn 003

- Tiền ăn hàng tháng: 14 tháng là 12 triệu.

- Tiền đi khám chữa bệnh và tiền phục vụ sinh sản, đóng học của tôi là 7 triệu.

- Tiền đọc học phí của tôi lần 2 là 5 triệu.

- Tiền mừng cưới của anh H. là 13 triệu 300 trăm.

- 1 chỉ vàng mẹ chồng tặng cho tôi ngày cưới là 5 triệu 6 trăm.

Tổng 42 triệu 600.

MXH căm phẫn chuyện chồng bắt vợ phải trả tiền nuôi ăn, tiền khám sản mới cho ly hôn 004

MXH căm phẫn chuyện chồng bắt vợ phải trả tiền nuôi ăn, tiền khám sản mới cho ly hôn 005

Đến nay tôi chuyển cho anh H. số tiền trên có đại diện ban thôn, công an viên phụ trách thôn làm chứng, chứng kiến cho tôi để tôi lấy lại giấy tờ cá nhân của tôi.

Đặc biệt, theo chia sẻ của cô vợ bất hạnh trong câu chuyện trên, sự nhỏ nhặt của chồng cô còn lên tới đỉnh điểm khi vào thời điểm P.H quay về thu dọn đồ đạc, anh ta còn dặn bố mình đứng trông vì sợ cô sẽ lấy mất thứ gì. Ngay cả chiếc xe điện cũng bị tháo mất bình ắc-quy với lý do bình là do anh ta thay. Kết quả, người vợ phải dắt bộ chiếc xe.

Ngay sau khi đăng tải, bài viết chồng bắt vợ phải trả tiền nuôi ăn, tiền khám sản mới cho ly hôn đã gây sốt MXH. Nhiều người cho biết họ cảm thấy vô cùng sốc bởi lẽ, không ai tin rằng trên đời thực sự tồn tại một người tính toán, keo kiệt tới cỡ như vậy. Nhất là khi người mà anh ta đòi tiền từng là vợ, từng chung sống với anh ta hơn 1 năm trời.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/mxh-cam-phan-chuyen-chong-bat-vo-phai-tra-tien-nuoi-an-tien-kham-san-moi-cho-ly-hon-602547.html

Theo: Petrotimes