MXH sốt sình sịch với đám cưới trao hồi môn 30 tỷ đồng, 5 cuốn sổ đỏ

Trong đám cưới, cô dâu được bố mẹ trao trao hồi môn 30 tỷ đồng, 5 cuốn sổ đỏ khiến mạng xã hội xôn xao và ngưỡng mộ.

>>> Đôi bạn trẻ vô tư "mây mưa" giữa công viên Tuổi Trẻ ở Hà Nội gây bức xúc

>>> Thêm 1 vụ bạo hành trẻ mầm non 2 tuổi khiến nhiều người bức xúc

>>> Nữ giám đốc sở hữu thân hình nóng bỏng vạn người mê

Đoạn clip ghi lại cảnh cô dâu được trao hồi môn 30 tỷ đồng, 5 cuốn sổ đỏ khiến mạng xã hội không khỏi ngỡ ngàng và ngưỡng mộ bởi có lẽ đây là một trong số những món hồi môn lớn nhất từ trước đến nay.

Theo đó, trong một hội nhóm kín một tài khoản đã đăng tải đoạn clip trao của hồi môn trên sân khấu đám cưới. Ai ai cũng biết, trong ngày trọng đại, việc cô dâu được cha mẹ, họ hàng trao quà tặng, của hồi môn là điều không hiếm có thế nhưng, trao số lượng của hồi môn khổng lồ như đám cưới này thì không phải gia đình nào cũng có điều kiện. 

dan_mang_dung_hinh_truoc_dam_cuoi_trao_hoi_mon_10_ty_dong_do_do_tan_5_cuon_109_13_28_000000

Nguyên văn bài viết được đăng tải như sau: "Con dù lớn vẫn là con của ba mẹ. Suốt cuộc đời lòng ba mẹ vẫn mãi theo con.

Vâng, đang tiến vào lễ đài là cặp cô dâu chú rể hạnh phúc nhất tháng 12 này. Cô dâu xinh xắn trong tà áo dài đỏ, cổ đeo kiềng trĩu vãi. Chú rể bẽn lẽn đứng cạnh không dám nói năng gì vì còn bận bê một cục tiền sơ sơ 3 tỷ đồng.

Người ta nói, con gái lấy chồng, người cha sẽ cảm thấy mất mát. Quả vậy, cứ nhìn cách hai cha con họ bịn rịn sụt sùi trong đám cưới là biết con gái chính là sinh mệnh của cha ở kiếp này.

Mà đã là sinh mệnh thì ông chẳng tiếc gì cả. Của hồi môn chỉ sương sương 3 tỷ tiền tươi trao ngay trên sân khấu. Vài cái sổ của 5 lô đất thổ cư, 6 sào đất nông nghiệp. Tính nhanh là tầm 30 tỷ đồng.

Giây phút này chắc chắn cô con gái không thể nào quên nổi vì đã khóc òa lên trên sân khấu trước quan viên hai họ".

Theo nội dung clip, vì món quà quá lớn nhên khi mẹ cô dâu trao của hồi môn, chú rể phải đứng bên cạnh để giúp đỡ. Hình ảnh 2 vợ chồng đứng đón nhận món quà khổng lồ từ bố  mẹ vợ khiến nhiều người thích thú.

 

Đặc biệt, ngay sau đó, bố đẻ của cô dâu lại tặng 3 tỷ tiền mặt và 5 cuốn sổ đỏ là 5 lô đất thổ cư cùng với 6 sào đất nông nghiệp trị gía 30 tỷ đồng. Nhiều cư dân mạng nhận xét đây đúng là một màn trao hồi môn đáng giá nhất theo đúng cả nghĩa đen và nghĩa bóng từ trước tới giờ.

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip đã nhận được sự quan tâm rất lớn của mạng xã hội. Đa số mọi người đều rất thích thú và thầm ước sau này khi mình cưới cũng sẽ có màn trao quà "khủng" tương tự.

Nhiều cư dân mạng đã dí dỏm để lại những bình luận hài hước: 

- "Cô dâu may mắn nhất năm đây rồi! Được cha mẹ hỗ trợ hết mình thế này thì còn gì bằng"

- "Ông ơi, lấy vợ như này mới là lấy này, sướng quá, tôi cũng mong có được vợ như cô ấy".

- "Sóng gió phủ đời trai, thật sự sung sướng quá".

- "Đây có phải là một giấc mơ".

Có thông tin cho rằng đám cưới trao hồi môn 30 tỷ đồng, 5 cuốn sổ đỏ này diễn ra tại Bình Thuận. Tuy nhiên, hiện vẫn chưa biết thực hư câu chuyện thế nào nhưng đoạn clip tiếp tục là đề tài "hot" được bàn tán xôn xao trên mạng xã hội.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/mxh-sot-sinh-sich-voi-dam-cuoi-trao-hoi-mon-30-ty-dong-5-cuon-so-do-593182.html

Theo: Petrotimes