Nghe tiếng chuông điện thoại lạ, hot girl kinh sợ khi phát hiện sự thật

Tiếng chuông điện thoại lạ phát ra từ dưới gầm giường khiến hot girl giật mình. Sau khi kiểm tra, cô được phen kinh sợ khi phát hiện fan cuồng rình rập.

>>>Chú chó quật mồ sống dậy sau khi bị chủ tiêm thuốc độc rồi chôn sống

>>>Sàm sỡ nữ chủ quán giỏi võ, 2 gã say bị nhận cái kết thảm

>>>Mặc váy cưới ép bạn trai kết hôn, cô gái bị phũ trước đông người

Sự việc hy hữu xảy ra ở thành phố Nam Kinh, tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc. Cô Dư, một hot girl trên mạng xã hội, chuyên livestream trên các phòng chat bị fan cuồng đột nhập vào nhà, trốn dưới gầm giường rình rập.

Theo thông tin đăng tải, ngày hôm đó, cô Dư ra ngoài vào lúc 18h và về nhà lúc 23h. Sau khi về nhà, cô Dư sửa soạn rồi lên phòng chat livestream để tương tác với người hâm mộ đến 3h sáng.

Nghe tiếng chuông điện thoại lạ, hot girl kinh sợ khi phát hiện sự thật 1

Cô Dư diễn lại cảnh tượng lúc đó.

Khoảng 5h sáng, đang nằm trên giường, cô Dư bỗng nghe thấy tiếng chuông điện thoại lạ vang lên dưới gầm giường. Giật mình, cô dùng đèn pin điện thoại để soi và kiểm tra thì bất ngờ thấy một người đàn ông lạ mặt đang nằm dưới đó.

Cố lấy bình tĩnh, cô Dư hỏi người đàn ông là ai. Lúc này, người đàn ông bò ra ngoài và quỳ xuống van lạy, nói rằng anh ta là fan hâm mộ của cô Dư, đã thích cô từ rất lâu rồi.

Sau đó cô Dư hỏi xin số điện thoại của người đàn ông, định báo cảnh sát nhưng anh ta đã nhanh chân chạy thoát. Chỉ kịp chụp lại bóng lưng của kẻ đột nhập, cô Dư yêu cầu chủ nhà trích xuất video từ camera giám sát sau đó báo án.

Nghe tiếng chuông điện thoại lạ, hot girl kinh sợ khi phát hiện sự thật 2

Hình ảnh fan cuồng đột nhập vào nhà cô Dư để rình rập. 

Nhận được thông tin từ cô Dư, cảnh sát đang tích cực điều tra, truy tìm tung tích của fan cuồng đột nhập vào nhà hot girl.

Về phía cô Dư, cô cho biết, rất có thể trong lúc giao lưu với người hâm mộ, cô đã vô tình để lộ địa chỉ, fan cuồng của cô đột nhập được vào nhà khả năng cao là do cô quên khóa cửa lúc phơi chăn.

Qua lần này, cô sẽ luôn luôn cẩn thận, không để xảy ra những tình huống đáng sợ tương tự.

Theo: Lê Nguyên/ SH