Ngỡ ngàng clip cậu bé đổ cồn vào quán đồ da rồi châm lửa đốt

Sau khi đổ cồn vào cửa quán đồ da, cậu bé lợi dụng lúc vắng người châm lửa đốt khiến nhiều người giật mình lo lắng.

Ronaldo âm thầm giúp cậu bé 7 tuổi bị ung thư

Nghịch dại ném pháo xuống cống chơi, cậu bé 10 tuổi bị nổ tung chết thảm

Mới đây, trên mạng xã hội xôn xao chia sẻ đoạn clip cậu bé đổ cồn vào quán đồ da rồi châm lửa đốt nhận được rất nhiều bình luận lo lắng của người dùng.

Theo nội dung đoạn clip, cậu bé đổ cồn vào quán đồ da vào lúc cửa hàng vẫn còn đóng cửa, không có ai trông nom. Theo hình ảnh chia sẻ, cậu bé khoảng 9-10 tuổi, nhân lúc không có người qua lại đã lén đổ cả chai cồn vào cửa của cửa hàng đồ da.

 

Sau đó, cậu bé giả vờ đi loanh quanh rồi lợi dụng lúc không ai để ý, cậu châm lửa cháy rồi bỏ chạy. Ngay sau khi cậu bé bỏ chạy, ngọn lửa bùng lên rồi nhanh chóng lan rộng, đến tận khi kết thúc đoạn clip cậu bé đổ cồn đốt cửa hàng đồ da, người dân ở khu vực này vẫn chưa phát hiện ra vụ cháy. 

ezgif_com_gif_maker311_03_58_000000

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip đã khiến mạng xã hội vô cùng lo lắng bởi hành vi của cậu bé nói trên. Bên cạnh đó, nhiều phụ huynh cho rằng cần phải giáo dục con em mình, để trẻ nhỏ hiểu tác hại và sự nguy hiểm của các chất dễ gây cháy để sự tò mò và nghịch ngợm của trẻ nhỏ không gây ra hậu quả nghiêm trọng.

Bên cạnh đó, nhiều người tò mò về kết cục của cửa hàng đồ da trong đoạn clip nói trên cũng như hy vọng có ai đó phát hiện ra sớm và không để lại hậu quả đáng tiếc.

Hiện đoạn clip cậu bé đổ cồn vào quán đồ da rồi châm lửa đốt vẫn đang tiếp tục trở thành chủ đề bàn tán trên các group kín. Chắc chắn các bậc cha mẹ sau khi xem đoạn clip này sẽ cảnh giác và chú ý hơn về an toàn với chất dễ cháy nổ cho con em mình.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/ngo-ngang-clip-cau-be-do-con-vao-quan-do-da-roi-cham-lua-dot-600601.html

Theo: Petrotimes