Ngồi chơi mỗi tháng cũng có 2 tỉ tiêu, chàng trai vẫn cảm thấy cuộc sống vô nghĩa

Sở hữu 7 căn nhà cho thuê, mỗi tháng có 2 tỉ để tiêu, chàng trai vẫn than cuộc sống vô nghĩa. Cuối cùng anh chọn làm lái xe taxi để cảm thấy là người có ích.

>>>Xem phim người lớn trong thư viện, chàng trai bị phạt 800.000 đồng

>>>Mèo mang quà về, chủ tái mặt khi thấy rắn hai đầu

>>>Kết hôn được 1 tháng, nàng dâu mới bị bố chồng liên tục làm nhục

Nghèo khó sẽ rất khổ sở nhưng giàu có chưa chắc đã hạnh phúc. Có những người hàng ngày nằm trên đống tiền, tiêu mãi không hết nhưng mãi vẫn không tìm thấy sự vui vẻ, thoải mái trong tâm hồn, ví dụ như trường hợp của anh Dương, người Trung Quốc sau đây. 

Theo thông tin đăng tải, anh Dương, người Thâm Quyến, Trung Quốc là một cậu ấm thế hệ phú nhị đại chính hiệu. Cha mẹ anh Dương đều là những doanh nhân thành đạt, chăm chỉ đầu tư bất động sản.

Chính vì vậy, anh Dương được thừa kế nhiều bất động sản. Tổng cộng, anh sở hữu tới 7 căn hộ cho thuê. Thâm Quyến tăng trưởng ngày một mạnh mẽ, giá nhà cũng tăng chóng mặt.

Không cần đi làm vất vả, mỗi tháng chỉ ngồi chơi, anh Dương cũng có 600.000 tệ (khoảng hơn 2 tỷ đồng) tiền cho thuê nhà đổ thẳng vào tài khoản. 

Ngồi chơi mỗi tháng cũng có 2 tỉ tiêu, chàng trai vẫn cảm thấy cuộc sống vô nghĩa

Ảnh minh họa.

Giàu sang, phú quý là thế nhưng anh Dương lại không cảm thấy thỏa mãn. Theo anh Dương, cuộc sống của một cậu ấm giàu có rất buồn tẻ, vô nghĩa, anh thường xuyên cảm thấy trống rỗng, chán nản. 

"Tôi vô cùng ước ao có cuộc sống như những người đi làm bình thường, cuộc sống của họ rất phong phú, đa dạng. Mỗi ngày tôi đều cảm thấy sống vô ích, thường xuyên làm chuyện không đâu. Tinh thần mệt mỏi, sống không có ý nghĩa, cho dù là mỗi ngày tiêu tiền cũng chỉ mua được chút vui vẻ nhất nhời", anh Dương nói.

Sau thời gian suy nghĩ, anh Dương quyết định trở thành một tài xế taxi. Tuy rằng ngày nào cũng tất bật dậy sớm về muộn nhưng anh Dương lại cảm thấy vui vẻ, thích thú. 

Hiện tại, anh Dương rất hài lòng với công việc của mình. Mặc dù không hề thiếu tiền nhưng công việc khiến anh không còn chán nản, trống rỗng.

Sau khi câu chuyện của anh Dương được lan truyền trên mạng xã hội, ngay lập tức đã thu hút sự chú của mọi người. Đa số mọi người đều cảm thấy ngạc nhiên và thích thú với câu chuyện. 

Trong đó, không ít người hài hước nói, họ muốn được phiền não vì tiền như anh Dương, muốn được chia sẻ một nửa sự chán nản vì tiền của anh. 

 

Theo: Lê Nguyên/ ET