Người phụ nữ 46 tuổi quyết lấy chồng bằng tuổi con trai

Mặc dù bị nhiều người cười chê rằng lấy chồng bằng tuổi con trai nhưng chị Lý và người chồng trẻ vẫn chung sống với nhau vô cùng hạnh phúc, đập tan những lời đàm tiếu của dư luận.

>>>Cố tình bơi ở đầm phá bị cấm, người đàn ông bị cá sấu ăn thịt

>>>Mẹ dùng búa đập chết con gái 3 tuổi vì dùng thuốc chống trầm cảm quá liều

>>>Nhét súng vào cạp quần, người đàn ông bất cẩn tự bắn đứt dương vật

Theo thông tin đăng tải, cách đây 5 năm, chị Lý Lương Hữu, 46 tuổi, là mẹ đơn thân, làm y tá tại một bệnh viện. Trong một lần tham dự giải đua xe đạp được tổ chức tại Vạn Châu, Trùng Khánh, Trung Quốc, chị quen với anh Đàm Mặc Bình, 23 tuổi, một đầu bếp tài năng.

Hai người quen nhau khi chị Lý bị tai nạn gãy xương đòn trái và anh Đàm đưa đến bệnh viện. Anh Đàm cho biết, giây phút đưa chị Lý đi khám chữa, anh đã nảy sinh thiện cảm với dì Lý, người phụ nữ gần bằng tuổi mẹ anh.

Người phụ nữ 46 tuổi quyết lấy chồng bằng tuổi con trai 1

Sau, hai người thường xuyên qua lại, cũng kết bạn trên mạng xã hội. Cả hai trò chuyện rất hợp nhau, tình cờ lại cùng sống tại một làng thuộc huyện Lương Bình, Trùng Khánh.

Anh Đàm công khai thể hiện tình cảm của mình với chị Lý nhưng vì khoảng cách tuổi tác quá lớn, chị Lý không dám nghĩ nhiều, luôn coi anh Đàm như em trai, con trai của mình.

Ngược lại, anh Đàm rất thích chị Lý và quyết tâm cưa đổ "người dì" hơn mình tới 23 tuổi. Anh tỏ tình với chị Lý, khiến chị Lý vô cùng ngạc nhiên và có phần ngượng ngùng.

Người phụ nữ 46 tuổi quyết lấy chồng bằng tuổi con trai 2

Sau, chị Lý quan sát thấy anh Đàm nói được làm được, là một người có trách nhiệm, biết chăm sóc người khác nên đã nhận lời. Sau 2 tháng quen biết và hẹn hò, hai người quyết định đi đăng ký kết hôn, không thông báo cho gia đình.

Khi đến cục dân chính, vì khoảng cách tuổi tác quá lớn, hai người còn phải đến đồn cảnh sát chứng minh nhân thân rồi mới được cấp giấy chứng nhận kết hôn. Xong xuôi, hai người mới thông báo cho 2 bên gia đình.

Đáng tiếc, cuộc hôn nhân của anh Đàm và chị Lý không nhận được bất kỳ lời chúc phúc nào ngoài lời chúc phúc của con trai chị Lý. Cả hai bên gia đình đều phản đối gay gắt. Thậm chí mẹ anh Đàm còn gây khó dễ cho chị Lý, khiến chị bị nhạo báng, miệt thị.

Người phụ nữ 46 tuổi quyết lấy chồng bằng tuổi con trai 3

Anh Đàm cũng bị bố mẹ đuổi khỏi nhà vì tự ý kết hôn. Ai cũng cho rằng cuộc hôn nhân của hai người chắc chắn sớm ngày tan rã. Không ngờ, cuộc sống của cặp đôi dì cháu vẫn vô cùng hòa hợp, hạnh phúc sau gần 5 năm.

Hiện, chị Lý đã hơn 50 nhưng vẫn rất trẻ trung, lạc quan. Trong khi đó, anh Đàm cũng trưởng thành hơn và là trụ cột đáng tin của chị Lý. Lúc này, nhiều người đã phải có cái nhìn khác về cuộc hôn nhân của hai người.

Theo: Lê Nguyên/ SH