Nhà sư 52 tuổi hoàn tục, hơn 1 tháng sau lấy vợ 19 tuổi gây xôn xao

Chỉ sau khoảng một tháng rưỡi hoàn tục, Bun Salout đã quyết định đính hôn với một cô gái kém anh những 33 tuổi, khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên, choáng váng.

>>>Sau "Mai An Tiêm" bán dưa hấu, hội chị em lại sốt sình sịch với trai đẹp cơ bắp cuồn cuộn bán quất

>>>Giám đốc chi 53 tỷ mua xe hơi tặng 40 nhân viên xuất sắc

>>>'Nóng mắt' 2 cô gái mặc nội y hớ hênh kèm trang phục bảo hộ y tế, dân mạng 'ném đá' không ngơi tay

Theo báo chí địa phương đưa tin, anh Bun Salout từng là nhà sư, đi tu suốt 30 năm ở một ngôi chùa thuộc tỉnh Oddar Meanchey, Campuchia. Trong 30 năm này, anh rất tâm huyết với công việc bảo vệ rừng và động vật hoang dã. 

Song vào cuối năm 2020, Bun Salout quyết định hoàn tục, quay trở lại cuộc sống bình thường. Mọi người tưởng rằng Bun Salout sẽ còn sống cuộc sống thanh tịnh lâu dài thế nhưng chỉ sau khoảng một tháng rưỡi hoàn tục, Bun Salout đã quyết định đính hôn với một cô gái kém anh những 33 tuổi vào ngày 11/1 vừa qua. Hai người dự định sẽ làm đám cưới vào ngày 17 và 18/2 sắp tới. 

Nhà sư 52 tuổi hoàn tục, hơn 1 tháng sau lấy vợ 19 tuổi gây xôn xao 001

Ảnh cưới của nhà sư hoàn tục Bun Salout và người vợ kém mình 33 tuổi.

Sau khi những bức ảnh cưới của Bun Salout và người vợ xinh đẹp mới 19 tuổi của anh được đăng tải, rất nhanh sau đó đã được lan truyền và làm dấy lên những cuộc bàn tán sôi nổi của cư dân mạng. 

Ai nấy đều sửng sốt khi nhìn thấy vẻ ngoài xinh đẹp, cao ráo của cô dâu. Bên cạnh những lời chúc phúc, một số cư dân mạng không khỏi buông lời chế giễu "Hóa ra đi tu để kiếm tiền, sau này giàu có còn lấy vợ sao?". 

Nhà sư 52 tuổi hoàn tục, hơn 1 tháng sau lấy vợ 19 tuổi gây xôn xao 002

Nhan sắc xinh đẹp của cô dâu 19 tuổi. 

Đối mặt với những điều tiếng này, Bun Salout cho biết, anh không làm gì hổ thẹn với lương tâm, đồng thời thú nhận rằng anh từng rất lo lắng rằng vợ anh bị cha mẹ ép buộc phải lấy chồng chứ không phải cô tự nguyện và yêu anh bằng trái tim. 

Chính vì thế, anh đã hỏi cô rằng, liệu cô có thực sự muốn kết hôn với anh hay không. Thế nhưng vợ anh trả lời rằng cô thực sự tự nguyện và tin rằng người chồng đã từng đi tu là một người đàn ông trưởng thành, điều này có thể làm giảm nguy cơ xung đột giữa hai người sau khi kết hôn. Sau đó, hai người nhanh chóng đi đến quyết định kết hôn và hoàn thành các thủ tục. 

Nhà sư 52 tuổi hoàn tục, hơn 1 tháng sau lấy vợ 19 tuổi gây xôn xao 003

Ảnh cưới của nhà sư hoàn tục Bun Salout và người vợ kém mình 33 tuổi.

Sau khi Bun Salout lên tiếng, một số cư dân mạng cũng đã nói đỡ cho anh. Họ giải thích rằng, Phật giáo Campuchia không quy định nhà sư không được yêu, nếu một nhà sư có đối tượng yêu thích và có tình cảm chân thành với đối phương thì có thể kết hôn sau khi hoàn tục. Đây không phải là vi phạm quy định của Phật giáo, mà là một loại duyên phận, một cuộc hôn nhân bình thường. 

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/nha-su-52-tuoi-hoan-tuc-hon-1-thang-sau-lay-vo-19-tuoi-gay-xon-xao-600068.html

Theo: Petrotimes