'Nóng mắt' 2 cô gái mặc nội y hớ hênh kèm trang phục bảo hộ y tế, dân mạng 'ném đá' không ngơi tay

Ngay khi xuất hiện hình ảnh 2 cô gái mặc nội y hớ hênh kèm trang phục bảo hộ y tế, dân tình phải lắc đầu ngán ngẩm, kịch liệt phản đối và "ném đá" không ngơi tay.

Nhiều phụ nữ mặc đồ hở hang, tạo dáng phản cảm chụp ảnh tại chùa

Ngọc Trinh tiếp tục gây tranh cãi với clip ngồi phản cảm

Những hình ảnh 2 cô gái mặc nội y hớ hênh kèm trang phục bảo hộ y tế ngay khi được đăng tải đã nhận về nhiều ý kiến phản đối kịch liệt, và sau một hồi bị 'ném đá' không thương tiếc, người đăng tải đã phải gỡ bài sau 1 ngày đăng.

Có thể thấy, bộ ảnh chụp 2 cô gái mặc trang phục bảo hộ y tế kết hợp cùng nội y hớ hênh, tạo dáng hết sức vô duyên, phản cảm. Vì mục đích 'câu view, câu like', một anh chàng 'nhiếp ảnh gia nhà làng' nào đó và mấy cô người mẫu 'xôi thịt' đã bất chấp tất cả để cho ra đời bộ ảnh vô duyên chưa từng thấy.

'Nóng mắt' 2 cô gái mặc nội y hớ hênh kèm trang phục bảo hộ y tế, dân mạng 'ném đá' không ngơi tay 001

Bài đăng của thợ ảnh N.K trên Facebook (Ảnh chụp màn hình)

2 cô gái trong trang phục bảo hộ y tế màu xanh bao gồm áo, mũ và giày nhưng điều gây 'nhức mắt' là bên trong các cô gái chỉ mặc mỗi nội y màu đen dây dợ chằng chịt, lưới rách tả tơi, và để lộ ra vô cùng phản cảm.

Không chỉ vậy, 2 cô mẫu còn vô tư tạo dáng để phô diễn đường cong và các bộ phận nhạy cảm, kéo áo bảo hộ để lộ vòng 3, và trễ nải phô phang vòng 1. Có những ảnh các cô gái còn bán khoả thân và để lộ hớ hênh toàn bộ vòng 1.

Người thực hiện bộ ảnh được biết đến là một thợ ảnh tên N.K và cả 2 cô gái nhận về cả rổ 'gạch đá' từ cộng đồng mạng, nhóm này đã lợi dụng tình hình dịch Covid-19 để chụp bộ ảnh vô cùng phản cảm trong trang phục bảo hộ y tế.

'Nóng mắt' 2 cô gái mặc nội y hớ hênh kèm trang phục bảo hộ y tế, dân mạng 'ném đá' không ngơi tay 002

Những hình ảnh phản cảm, 'nóng mắt' trong bộ ảnh (Ảnh: N.K)

Bộ ảnh phản cảm của thợ ảnh N.K nhận về những bình luận với thái độ vô cùng bức xúc và bất bình.

Một số bình luận chỉ trích từ cộng đồng mạng:

- "Vô duyên, phản cảm mà cứ tưởng thế là hay".

- "Ôi chẳng hiểu nghĩ gì mà có ý tưởng này luôn đó, tôi chịu".

- "Ai đó hãy chọc mù mắt tôi đi, đỉnh cao của phản cảm".

- "Quá vô duyên, không tôn trọng các bác sĩ chống dịch. Chẳng biết dụng ý của tác giả là gì". 

- "Chẳng ra làm sao, lợi dụng dịch bệnh để câu like được thì chịu rồi".

Bộ ảnh bị nhận xét quá phản cảm và thể hiện sự thiếu tôn trọng đối với lực lượng phòng chống dịch Covid-19. Sau khi đăng tải bài lên được 1 ngày, đến đêm 6/2, bài đăng của N.K biến mất trên Facebook. Hiện một số fanpage đăng tải lại những hình ảnh của N.K cũng đã gỡ bài.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/nong-mat-2-co-gai-mac-noi-y-ho-henh-kem-trang-phuc-bao-ho-y-te-dan-mang-nem-da-khong-ngoi-tay-599309.html

Theo: Petrotimes