Nữ DJ bị kẻ cướp kéo lê trên đường bức xúc vì bị MXH soi mói ngoại hình

Nữ DJ bị kẻ cướp kéo lê trên đường vô cùng bức xúc với những bình luận khiếm nhã của cộng đồng mạng về cơ thể của cô.

>>> Xót xa cho nhan sắc nữ DJ bị kẻ cướp kéo lê trên đường

>>> Sếp bị phạt tối đa 5 triệu nếu để nhân viên nhậu trong giờ làm

>>> Được chị gái đèo đi chơi bằng xe đạp điện, bé trai 3 tuổi tử vong

Vụ việc nữ DJ bị kẻ cướp kéo lê trên đường hiện đang nhận được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng mạng. Theo đó, nữ DJ Linh Hana đang đi trên đường thì bất ngờ bị giật điện thoại và kéo lê hơn 3 mét trên đường.

Nữ DJ bị kẻ cướp kéo lê trên đường bức xúc vì bị MXH soi mói ngoại hình 1

Nữ DJ bị kẻ cướp kéo lê trên đường bức xúc vì bị MXH soi mói ngoại hình 2

Cụ thể, trên trang cá nhân, nữ DJ cho biết: "Em nghe điện thoại ở trước nhà, nó đi ngang qua thấy giựt, em lôi xe nó lại, bị kéo 3 mét nên bị thương. Điện thoại em nhiều dữ liệu quan trọng, cho em chuộc lại em hứa không truy tố". Kèm theo đó là loạt ảnh nữ DJ xinh đẹp bị trầy xước khắp bụng, tay, đầu gối. 

Được biết, sự việc xảy ra vào lúc 2 giờ sáng ngày 7/11 trên đường Sư Vạn Hạnh, quận 10, TP. HCM,èm với đó, nữ DJ cho biết, do điện thoại chứa nhiều dữ liệu quan trọng, Linh Hana mong kẻ cướp giật cho phép mình chuộc lại điện thoại và hứa sẽ không truy tố kẻ này.

Ngay sau khi bài viết đăng tải, hình ảnh nữ DJ bị bầm dập khắp cơ thể khiến nhiều người không khỏi xót xa. Tuy nhiên, bên cạnh những lời động viên, an ủi có không ít bình luận khiếm nhã thể hiện sự soi mói, mỉa mai ngoại hình cùng phong cách thời trang của nữ DJ bị kẻ cướp kéo lê trên đường.

Nữ DJ bị kẻ cướp kéo lê trên đường bức xúc vì bị MXH soi mói ngoại hình 3

Trước những bình luận kém lịch sự của cộng đồng mạng, mới đây nữ DJ Linh Hana đã bức xúc chia sẻ trên trang cá nhân: "Mình bị giật điệt thoại, bị thương thì mới cởi áo ra để người nhà chụp đăng lên cho thấy vết thương. Có ai bị điên đâu mà ăn mặc hở hang đi ra đường.

Tôi bị giật điện thoại lúc đứng dưới đường, đâu có bị khùng mà nghe điện thoại lúc chạy xe. Tôi cướp giật hay ăn chặn tiền của mấy người à mà kêu nghiệp tôi phải gánh. Cái xã hội gì mà ăn rồi cào phím ghê thật. Mà xin lỗi nha, tôi chặn hết, không cần biết quen lạ. Người ta bị tai nạn vô cười haha rồi bình luận thiếu văn hóa".

Nữ DJ bị kẻ cướp kéo lê trên đường bức xúc vì bị MXH soi mói ngoại hình 4

Trên mạng xã hội, Linh Hana sinh năm 1996 là nữ DJ xinh đẹp, nổi tiếng với thân hình nóng bỏng, gợi cảm thường phục vụ tại các quán bar và club trên địa bàn TP HCM và Đà Nẵng. Hiện trang cá nhân của nữ DJ bị kẻ cướp kéo lê trên đường có tới hơn 30.000 lượt theo dõi và thường xuyên đăng tải hình ảnh bốc lửa, khoe đường cong của cơ thể. Ngoài là nữ DJ nóng bỏng, hiện Linh Hana còn lấn sân sang lĩnh vực diễn xuất.