Nữ sinh bị đuổi học vì mặc váy gây ra cảm giác 'không thoải mái'

Cô giáo này cho biết, trang phục của Karis có thể khiến giáo viên nam và học sinh nam "cảm thấy khó xử và không thoải mái".

>>>Thuê dàn trai đẹp 6 múi phục vụ, quán lẩu kiếm bộn tiền

>>>Nữ streamer Hàn Quốc gây "nóng mắt' với trang phục ngoài sức tưởng tượng

>>>Số hồ sơ ứng tuyển giảm, ĐH Hàn Quốc tặng tiền cho tân sinh viên

Mới đây, thông tin về vụ việc nữ sinh Karis Wilson, 17 tuổi, bị giáo viên Karis Wilson, 17 tuổi, bị giáo viên đuổi khỏi lớp học vì mặc trang phục khiến người khác cảm thấy "khó chịu, không thoải mái" đang thu hút được đông đảo sự chú ý của dư luận.

Theo thông tin đăng tải, sự việc xảy ra tại trường NorKam ở Kamloops, British Columbia, Canada. Ngày hôm đó, nữ sinh Karis Wilson, hiện đang học lớp 12 đã mặc một một chiếc áo cổ lọ dài tay màu trắng, bên ngoài là váy hai dây màu đen, dài đến đầu gối, có viền ren trang trí đến trường. 

Nữ sinh bị đuổi học vì mặc váy gây ra cảm giác 'không thoải mái' 001

Trang phục mà nữ sinh Karis diện đến trường và bị cô giáo đuổi học.

Theo Metro, nữ sinh Karis Wilson không chỉ bị đuổi khỏi lớp mà còn bị yêu cầu đến văn phòng hiệu trưởng nhận phê bình và cuối cùng, buộc phải về nhà giữa buổi học chỉ vì cô giáo của em cho rằng trang phục mà Karis mặc không phù hợp để đến trường. Cô giáo này cho biết, trang phục của Karis có thể khiến giáo viên nam và học sinh nam "cảm thấy khó xử và không thoải mái".

Khi biết tin về vụ việc, bố của nữ sinh Karis là ông Christopher Wilson đã vô cùng bức xúc. Ông cho rằng hành vi của cô giáo vô cùng quá đáng, phân biệt giới tính và quá khắc nghiệt. Ngay sau đó, ông Christopher đã chia sẻ câu chuyện này lên mạng xã hội và thu hút hàng trăm ngàn lượt thích, chia sẻ. 

Nữ sinh bị đuổi học vì mặc váy gây ra cảm giác 'không thoải mái' 002

Ông Christopher bức xúc, lên tiếng thay con gái.

"Tôi rất thất vọng, con gái xinh đẹp của tôi hào hứng đến trường vào buổi sáng. Nhưng chưa kịp học bài, Karis bị cô giáo nhắc nhở, nói rằng trang phục của con bé có thể khiến cô ta hoặc trợ lý nam của cô ta cảm thấy không thoải mái", ông Christopher nói.

Cũng theo lời của ông Christopher, con gái ông đã khóc rất nhiều vì tổn thương, ông hi vọng những chuyện tồi tệ tương tự sẽ không xảy đến với bất kỳ học sinh nào nữa.

Sau đó Phó hiệu trưởng của trường cũng lến tiếng, bà cho biết, trang phục của Karis không khiến bà cảm thấy khó chịu, có lẽ nữ giáo viên yêu cầu Karis phải ngừng học không phù hợp với ngành này. 

"Nếu bạn là một giáo viên và bạn bị phân tâm bởi trang phục học sinh đang mặc, có lẽ bạn làm sai nghề rồi. Hãy thử làm gì khác đi", vị phó hiệu trưởng nói.

Hiện, những người bạn của Karis cũng đã tổ chức một buổi biểu tình để thể hiện sự ủng hộ nữ sinh. Trong khi đó, nhiều phụ nữ cũng ủng hộ nữ sinh 17 tuổi bằng hashtag #imwithKaris.
 

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/nu-sinh-bi-duoi-hoc-vi-mac-vay-gay-ra-cam-giac-khong-thoai-mai-602353.html

Theo: Petrotimes