Nữ streamer Hàn Quốc gây "nóng mắt' với trang phục ngoài sức tưởng tượng

Nữ streamer Hàn Quốc nhận được sự quan tâm của cộng đồng bởi trang phục ngoài sức tưởng tượng, khiến nhiều người "nóng mắt, đỏ mặt".

Hot girl mặc nội y đi chùa vái lạy khiến cư dân mạng phẫn nộ 'ném đá'

Không mang khẩu trang thì không được phục vụ, người phụ nữ lột luôn quần lót che mặt

Chụp ảnh với đười ươi, nữ HLV thể hình nóng bỏng bị sàm sỡ ngay lập tức

 

Hình ảnh của nữ streamer Hàn Quốc Park Haak đã khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng với phần trang phục lách luật không thể táo bạo hơn. Chính bộ trang phục có phần khiến người xem "nóng mắt" này đã giúp cô nàng nhận về nhiều lượt theo dõi trên mạng xã hội. 

Theo đó, ngày càng có nhiều nữ streamer xinh đẹp tài năng gây sốt cộng đồng mạng. Tuy nhiên cũng có không ít những cô nàng streamer sử dụng hình thể làm chiêu trò câu dẫn bằng hình thức ăn mặc phản cảm, nhức mắt. Điều này khiến cho nhiều nền tảng phát sóng đã đưa vào những điều luật nhằm ngăn chặn những hành vi trên. 

Nữ streamer Hàn Quốc gây "nóng mắt' với trang phục ngoài sức tưởng tượng 001

Nữ streamer Hàn Quốc gây "nóng mắt' với trang phục ngoài sức tưởng tượng

Thế nhưng, không ít nữ streamer đã tìm cách "lách luật" để thu hút sự chú ý vào thân hình nóng bỏng mà không phải nhận án phạt. Trong đó, tiêu biểu nhất có lẽ chính là cô nàng nữ streamer Hàn Quốc Park Haak  khi mới đây đã lên sóng với trang phục ngoài sức tưởng tượng.

Nữ streamer Hàn Quốc gây "nóng mắt' với trang phục ngoài sức tưởng tượng 002

Cụ thể, nữ streamer Hàn Quốc thực hiện đúng quy định không để lộ nội y trong lúc livestream. Tuy nhiên, thay vào đó, bóng hồng chỉ diện duy nhất mảnh vải mỏng tang được choàng hờ hững qua cổ, kèm theo đó là ít dây buộc hững hờ để giữ cho mảnh vải không bay. Tiếp đó, trong suốt buổi lên sóng, Park Haak liên tục dùng một tay để giữ mảnh vải mỏng manh.

Nữ streamer Hàn Quốc gây "nóng mắt' với trang phục ngoài sức tưởng tượng 003

Ngay sau đó, nữ streamer Hàn Quốc Park Haak đã thu hút sự chú ý rất lớn của người dùng mạng xã hội, đồng thời cô cũng không phải nhận án phạt Afreeca TV nhưng vẫn có một thông điệp mang tính chất cảnh cáo để giới hạn việc những cô nàng khác bắt chước hành động của. Park Haak.

 

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/nu-streamer-han-quoc-gay-nong-mat-voi-trang-phuc-ngoai-suc-tuong-tuong-602257.html

Theo: Petrotimes