Nữ y tá xinh đẹp, quyến rũ hút mắt người hâm mộ

Tạ Hựu Tâm từng trả lời phỏng vấn, nói rằng cô muốn theo đuổi hình tượng gợi cảm. Nếu người hâm mộ thích thú, cô sẵn sàng hở bạo vì họ.

>>>Nữ giám đốc sở hữu thân hình nóng bỏng vạn người mê

>>>MXH sốt sình sịch với đám cưới trao hồi môn 30 tỷ đồng, 5 cuốn sổ đỏ

>>>Vụ đánh ghen đặc biệt nhất MXH: Cụ bà 80 tuổi chửi bới không ngừng cụ bà 70 giữa phố

Tạ Hựu Tâm vốn dĩ nổi tiếng với ngoại hình ngọt ngào và vòng một cup E cực khủng. Trên mạng xã hội Đài Loan, Tạ Hựu Tâm có chỗ đứng nhất định sở hữu hàng trăm ngàn người hâm mộ trung thành.

Nữ y tá xinh đẹp, quyến rũ hút mắt người hâm mộ 001

Theo tìm hiểu, Tạ Hựu Tâm từng theo học khoa Điều dưỡng tại Đại học Khoa học và Công nghệ Quốc gia Đài Loan. Sau khi tốt nghiệp ra trường, hot girl họ Tạ từng theo đuổi ngành nghề mình đã học. Cô làm việc tại bệnh viện và nổi tiếng với danh xưng "nữ thần y tá".

Nữ y tá xinh đẹp, quyến rũ hút mắt người hâm mộ 002

Thế nhưng sau một thời gian, Tạ Hựu Tâm nhận được sự quan tâm, chú ý quá lớn từ dư luận, có nhiều người hâm mộ đã theo đuổi, đeo bám hot girl ngay cả trong bệnh viện, làm ảnh hưởng đến công việc của cô.

Nữ y tá xinh đẹp, quyến rũ hút mắt người hâm mộ 003

Để không làm gián đoạn và ảnh hưởng đến công việc của những nhân viên y tế khác, Tạ Hựu Tâm quyết định nghỉ làm và rẽ hướng sang làm MC mạng, hoạt náo viên trên các phòng chat, livestream toàn thời gian.

Nữ y tá xinh đẹp, quyến rũ hút mắt người hâm mộ 004

Kể từ lúc này, Tạ Hựu Tâm thường xuyên chia sẻ những bức ảnh gợi cảm với người hâm mộ trên mạng xã hội. Mới đây, cô đăng ảnh vô cùng nóng bỏng, khiến người hâm mộ một lần nữa náo loạn.

Nữ y tá xinh đẹp, quyến rũ hút mắt người hâm mộ 005

Trong những bức ảnh có thể thấy, Tạ Hựu Tâm thường xuyên diện đồ thiếu vải, để lộ những đường cong thanh xuân tuyệt đẹp.

Có những bức ảnh Tạ Hựu Tâm chụp sát mặt, nở nụ cười ngọt ngào, khoe toàn bộ dáng vẻ quyến rũ, trẻ trung, thon gọn nhưng không kém phần đầy đặn của mình.

Nữ y tá xinh đẹp, quyến rũ hút mắt người hâm mộ 006

Trước đây, Tạ Hựu Tâm đã công khai trả lời phỏng vấn, nói rằng cô muốn theo đuổi hình tượng gợi cảm. Nếu người hâm mộ thích thú, cô sẵn sàng hở bạo vì họ.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/nu-y-ta-xinh-dep-quyen-ru-hut-mat-nguoi-ham-mo-593226.html

Theo: Petrotimes