Phẫn nộ bà đè ngửa cháu gái 1 tuổi làm tóc đón Tết, nghe tiếng khóc ai cũng thấy xé lòng

Đoạn clip bà đè ngửa cháu gái 1 tuổi làm tóc đón Tết mặc cho cô bé khóc lóc hoảng loạn khiến nhiều người phẫn nộ.

>>> Xin nghỉ việc được sếp nữ năn nỉ ở lại hứa bao nuôi, chàng trai bối rối lên mạng hỏi

>>> Trâu vàng 'ngáo ngơ' chuẩn bị đón Tết Tân Sửu khiến dân mạng cười không ngậm được mồm

Đoạn clip bà đè ngửa cháu gái 1 tuổi làm tóc đón Tết được nhiều người chia sẻ cùng với cảm xúc phẫn uất vì sự vô cảm của người thân trong gia đình bé gái bỏ mặc cháu khóc thét khi bị hóa chất làm tóc dội vào đầu vẫn vô tư cười đùa. 

Cụ thể, chiều ngày 14/1, một đoạn clip được đăng tải trên mạng xã hội Facebook đã gây tranh cãi gay gắt. Trong đoạn clip, bé gái 1 tuổi khóc thét khi được bà bế ngửa, 1 người khác giữ chặt chân tay để cho 1 người thợ làm tóc đổ hóa chất vào đầu bé.

Phẫn nộ bà đè ngửa cháu gái 1 tuổi làm tóc đón Tết, nghe tiếng khóc ai cũng thấy xé lòng 001

Phẫn nộ bà đè ngửa cháu gái 1 tuổi làm tóc đón Tết, nghe tiếng khóc ai cũng thấy xé lòng 002

Hình ảnh cắt ra từ clip bà "đè ngửa" cháu gái 1 tuổi làm tóc đón Tết

Theo nội dung đoạn clip, bé gái 1 tuổi bị bà "đè" ra làm tóc đón Tết có mái tóc ngắn và mỏng manh nhưng bị kẹp ống nhựa uốn xoăn sát da đầu, thít chặt rồi đổ đẫm hóa chất làm tóc. Cộng đồng mạng liên tục bày tỏ sự phẫn nộ, bởi hóa chất làm tóc vô cùng độc hại, nhiều người lớn còn cảm thấy khó chịu huống chi bé gái mới chỉ 1 tuổi.

Được biết, đoạn clip nói trên do chính chủ salon làm tóc đăng tải lên Tiktok. Người chủ này cho biết, trước đó cháu bé trước đó đã được bà đưa đi làm tóc xoăn tại 1 tiệm gần nhà nhưng không thành công, sau đó đã bế cháu gái 1 tuổi đến salon của mình để làm lại.

Đặc biệt, thành quả mái tóc xoăn của bé gái cũng được chủ salon này đăng tải. Theo đó có thể thấy tóc của cháu bé rất ngắn và mỏng, sau khi làm xoăn lên thì lưa thưa sát da đầu. Thậm chí nhiều người nhận xét còn xấu hơn cả khi chưa làm.

Phẫn nộ bà đè ngửa cháu gái 1 tuổi làm tóc đón Tết, nghe tiếng khóc ai cũng thấy xé lòng 003

"Thành quả" sau khi bà "đè ngửa" cháu gái 1 tuổi làm tóc đón Tết

Ngay lập tức, đoạn clip và hình ảnh của cháu bé sau khi bị người lớn "đè" ra làm tóc khiến nhiều người xót xa và bức xúc với hành vi của những người lớn trong vụ việc này.

Đồng thời, ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip trên đã nhận về vô số chỉ trích cũng như thái độ bất bình, bức xúc từ cộng đồng mạng. Đa phần đều lên tiếng chỉ trích người lớn trong gia đình bé gái 1 tuổi nói trên vì đưa cháu đi làm tóc xoăn trong khi cháu bé còn quá nhỏ. Việc cuốn tóc sát da đầu, đặc biệt là sử dụng hóa chất làm tóc là vô cùng không phù hợp với lứa tuổi của cháu bé, có thể gây tổn thương, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.

Phẫn nộ bà đè ngửa cháu gái 1 tuổi làm tóc đón Tết, nghe tiếng khóc ai cũng thấy xé lòng 004

Mẹ của bé gái bị bà "đè ngửa" làm tóc đón Tết cũng chia sẻ hình ảnh về con gái mình

Không lâu sau đó, cộng đồng mạng đã tìm ra facebook của mẹ bé gái 1 tuổi bị đưa đi làm tóc đón Tết, theo đó, người mẹ này cũng khá "nghiện" việc cho con nhỏ đi làm tóc. Trên trang cá nhân, cô cũng hân hoan khoe chuyện con gái 1 tuổi đi làm đẹp đón Tết.

Phẫn nộ bà đè ngửa cháu gái 1 tuổi làm tóc đón Tết, nghe tiếng khóc ai cũng thấy xé lòng 005

Bé gái 1 tuổi bị bà "đè ngửa" làm tóc đón Tết và chị gái

Vụ việc bà đè ngửa cháu gái 1 tuổi làm tóc đón Tết vẫn đang tiếp tục gây xôn xao, chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/phan-no-ba-de-ngua-chau-gai-1-tuoi-lam-toc-don-tet-nghe-tieng-khoc-ai-cung-thay-xe-long-595689.html

Theo: Petrotimes