Phẫn nộ hình ảnh nhân viên căng tin rửa rau bằng chân

Cảnh tượng nhân viên căng tin rửa rau bằng chân khiến dân mạng phẫn nộ này xảy ra tại thành phố Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc.

Giả bệnh ung thư ăn mày lòng thương hại của những nhà hảo tâm được hơn 1,3 tỷ đồng

Mẹ đánh chết con trai trước mặt con gái vì bừa bộn

Mới đây, người dùng mạng đã vô cùng phẫn nộ với hình ảnh một nhân viên căng tin rửa rau bằng chân. Được biết việc này diễn ra trong bếp ăn một trường đại học lớn ở thành phố Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc. 

Phẫn nộ hình ảnh nhân viên căng tin rửa rau bằng chânẢnh cắt từ clip: Nhân viên căng tin dùng chân rửa rau 

Trong khi dịch Covid-19 vẫn chưa thể kiểm soát ở nhiều nước trên thế giới thì vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm cần phải được đặt lên hàng đầu. Vậy mà những cách làm thiếu ý thức như thế này vẫn diễn ra tràn lan tại nhiều bếp ăn tập thể. Được biết, đoạn video này đã xuất hiện trên mạng xã hội vào ngày 8/11. Thay vì dùng tay rửa nam nhân viên căng tin này lại lấy chân giẫm vào chậu để rửa rau khiến người xem phát "ớn lạnh". 

Chẳng hiểu ý thức của nhân viên này ở đâu khi trên người vẫn mặc bộ đồ bảo hộ trắng, đội mũ vải và đi ủng rất chuyên nghiệp nhưng lại có hành động "xấu" đến như vậy. 

Cũng trong đoạn video này, một nhân viên khác đang nhặt những cây xúc xích bị rơi dưới sàn bẩn rồi ném luôn vào khay. 

Chưa dừng lại ở đó, nhiều người dùng cũng đã tinh ý phát hiện thêm sự việc một người đàn ông đứng khuất trong khung hình đã có hành động hút thuốc lá ngay bên trong bếp ăn. 

Hình ảnh nhân viên căng tin dùng chân rửa  rau nhanh chóng được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Rất nhiều sinh viên và người dùng mạng đã bình luận rằng phải sa thải ngay lập tức những nhân viên trong clip này đồng thời đề nghị trường đại học nhanh chóng đóng cửa căng tin. 

Chắc chắn những hình ảnh mất vệ sinh như trong video này còn xảy ra rất nhiều tại các bếp ăn tập thể, có chăng sự thật chưa được đưa ra ngoài ánh sáng mà thôi.

Thiết nghĩ các trường đại học có những bếp ăn tập thể này cần xem lại cách quản lý cũng như khâu an toàn vệ sinh để những vị thực khách không cảm thấy bất an mỗi khi ăn uống tại đây. 

 

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/phan-no-hinh-anh-nhan-vien-cang-tin-rua-rau-bang-chan-584746.html

Theo: Petrotimes