Phẫn nộ xem gái trẻ buông tay để múa quạt khi đang điều khiển xe máy

Theo nội dung đoạn clip được chia sẻ trên mạng xã hội, cô gái trẻ múa quạt khi đang điều khiển xe máy không đội mũ, chạy nhanh trên cầu, buông cả hai tay.

>>> Dân mạng sốc nặng với người đàn ông khỏa thân chạy xe trên đường

>>> Xôn xao Youtuber vừa lái xe phân khối lớn vừa ăn mỳ tôm trên cao tốc

Liên quan đến đoạn clip ghi lại hình ảnh một cô gái trẻ buông tay để múa quạt khi đang điều khiển xe máy, chiều 5/1, đại diện đội CSGT Công an TP Quảng Ngãi cho biết đã nắm được thông tin vụ việc, đơn vị đang tiến hành xác minh và sẽ mời cô gái đi xe máy thả tay múa quạt trong đoạn clip phát tán trên mạng xã hội để làm rõ vụ việc.

Cụ thể, hai ngày vừa qua, trên mạng xã hội xuất hiện một clip dài 29 giây ghi lại cảnh một cô gái điều khiển xe máy chạy với tốc độ cao, vi phạm nhiều quy định của Luật Giao thông đường bộ. 

Phẫn nộ xem gái trẻ buông tay để múa quạt khi đang điều khiển xe máy 001

Cô gái trong đoạn clip bất ngờ buông tay để múa quạt

Cô gái là nhân vật chính trong đoạn clip không những điều khiển xe máy chạy với tốc độ cao mà còn không đội mũ bảo hiểm. Điều đáng nói là trong quá trình chạy xe, cô gái này đã buông tay lái để múa quạt, tạo hình trái tim và có những hành động trêu đùa với nhóm bạn đi cùng.

Qua clip, cư dân mạng nhanh chóng phát hiện được địa điểm mà đoạn clip này được ghi lại chính là ở trên cầu Thạch Bích (phường Lê Hồng Phong, TP Quảng Ngãi).

Phẫn nộ xem gái trẻ buông tay để múa quạt khi đang điều khiển xe máy 002

Cô gái này còn tạo hình trái tim rồi trêu đùa cùng nhóm bạn

Chỉ trong thời gian ngắn, đoạn clip đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của nhiều người dùng mạng xã hội. Đa số người dùng đều đưa ra ý kiến phản đối hành vi coi thường Luật giao thông đường bộ của cô gái trẻ và đặc biệt đây là hành động nguy hiểm, coi thường tính mạng bản thân. 

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/phan-no-xem-gai-tre-buong-tay-de-mua-quat-khi-dang-dieu-khien-xe-may-594040.html

Theo: Petrotimes