Phù dâu cưỡng hôn chú rể ngay giữa hôn lễ, cô dâu điếng người

Hành động của cô phù dâu cưỡng hôn chú rể khiến tất cả mọi người ngỡ ngàng. Cô dâu khó chịu ra mặt, cả hội trường hôn lễ rơi vào cảnh bối rối, ngượng ngùng.

>>>Đang cách ly Covid-19, cô gái tâm thần bị cưỡng hiếp đến có thai

>>>Đang đi dạo trên biển gặp ngay 'quái vật' cực độc

>>>Giết vợ, con trai và cả vật nuôi rồi tự sát khi cảnh sát phát hiện

Cứ mỗi dịp cuối năm, nhiều cặp đôi sẽ tổ chức đám cưới. Ai nấy đều mong đám cưới suôn sẻ, vui vẻ và nhiều kỉ niệm đẹp.

Tuy nhiên không phải lúc nào cô dâu chú rể cũng được như ý nguyện, sẽ có những yếu tố khách quan, chủ quan khiến đám cưới của họ gặp trục trặc không mong muốn.

Mới đây, một đám cưới ở tỉnh Hà Nam, Trung Quốc đã gây xôn xao dư luận khi phù dâu cưỡng hôn chú rể ngay trên sân khấu tổ chức đám cưới.

Phù dâu cưỡng hôn chú rể ngay giữa hôn lễ, cô dâu điếng người

Theo thông tin đăng tải, khi đó cô dâu chú rể cùng dàn phù dâu, phù rể và MC đang đứng trên sân khấu làm nghi lễ kết hôn. Để hâm nóng không khí đám cưới, MC có mời một phù dâu bước ra để dành cho cặp uyên ương một cái ôm chúc phúc.

Nào ngờ, khi phù dâu tóc ngắn ngang vai nhận nhiệm vụ, cô nàng chạy đến ôm chặt cô dâu rồi quay sang chú rể. Đáng nói, khi đang giang rộng tay để ôm chú rể, cô phù dâu đổi ý, lao tới ôm mặt chú rể rồi cưỡng hôn anh.

Thậm chí khi chú rể khó chịu, quay mặt đi, cô phù dâu vẫn cố dấn người lên phía trước để hôn tiếp.

Phù dâu cưỡng hôn chú rể ngay giữa hôn lễ, cô dâu điếng người

Sau khi cưỡng hôn chú rể, cô phù dâu quay về chỗ đứng cũ nhưng không quên quay lại nhìn chú rể đầy ẩn ý.

Hành động của cô phù dâu khiến tất cả mọi người ngỡ ngàng. Cô dâu khó chịu ra mặt, phải cố hết sức để kiềm chế. Cả hội trường hôn lễ rơi vào cảnh bối rối, ngượng ngùng.

Sự việc sau khi được lan truyền trên mạng xã hội đã nhanh chóng gây được sự chú ý. Đa số mọi người đều cho rằng hành động của cô nàng phù dâu là không phù hợp, đẩy mọi người vào tình huống khó xử.

Có lẽ, sau đám cưới, tình bạn của cô và và cặp đôi cô dâu chú rể sẽ không còn được vẹn nguyên.

Theo: Lê Nguyên/ SH