Phụ huynh đánh bạn học của con nhập viện ở Lào Cai đã khai gì?

Sáng ngày 4/10, vị phụ huynh bênh con, đánh bạn học nhập viện ở Lào Cai bước đầu đã thừa nhận hành vi của mình.

>>> Phụ huynh bênh con, đánh bạn học nhập viện ở Lào Cai: Đình chỉ công tác 3 giáo viên

>>> Phụ huynh bênh con, đánh bạn học nhập viện ở Lào Cai: Cô giáo mới nên không phản ứng kịp thời

Sau vụ việc một phụ huynh bênh con, đánh bạn học nhập viện ở Lào Cai diễn ra ngày 30/9 tại trường mầm non Trumpkids (trụ sở tại số 357 đường Nhạc Sơn, phường Cốc Lếu, TP. Lào Cai, tỉnh Lào Cai), ngày 2/10, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Lao Cai đã phát thông báo truy tìm người phụ huynh tát cháu bé 2 tuổi trên toàn quốc.

Trước thông báo truy tìm của cơ quan chức năng, đến 9h sáng ngày 4/10, Bùi Mạnh Hùng – đối tượng phụ huynh nghi vấn bênh con, tát bé gái 2 tuổi trong đoạn clip gây sốt mạng xã hội đã đến Cơ quan Cảnh sát điều tra – Công an thành phố Lào Cai trình diện.

Phụ huynh đánh bạn học của con nhập viện ở Lào Cai đã khai gì?

Đối tượng Bùi Mạnh Hùng tại cơ quan công an

Tại trụ sở công an, Hùng đã khai nhận hành vi dùng tay tát cháu bé 2 tuổi giống như đoạn clip được chia sẻ.

Theo đoạn clip được ghi lại qua camera trong lớp học, vụ việc diễn ra vào khoảng 16h ngày 30/9, khi hai bé 2 tuổi là P.T.B.A. và H.C.T. đang chơi đùa, tranh giành đồ chơi thì bé B.A. cầm tay bé C.T. giơ lên miệng định cắn nhưng các cô đã kịp thời kéo ra và bé C.T. khóc.

Sau đó, khi anh Hùng (bố của C.T) đến đón trẻ, thấy con mình khóc nên đã hỏi các cô giáo và biết được mọi chuyện nên đã lao vào tát, mắng và giật tóc, dọa nạt, bắt bé B.A. phải khoanh tay xin lỗi trước sự chứng kiến của hai cô giáo.

Vụ việc sau đó nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng, mọi người đều lên án hành vi của người đàn ông trong đoạn clip.

Hiện, Cơ quan Cảnh sát điều tra – Công an thành phố Lào Cai đang tiếp tục củng cố hồ sơ để xử lý theo quy định.

Theo: TT/Tổng Hợp