Rút dao đâm chết bạn cùng phòng vì được khen đẹp trai

Thấy bạn khen mình đẹp trai, người đàn ông tưởng bạn khen đểu nên tự ái, rút dao đâm chết luôn bạn cùng phòng.

>>>Nửa đêm quay sang ôm vợ, chồng kinh hãi phát hiện ngủ với xác chết vô hồn

>>>Đang đi cướp thì được mời gọi quan hệ tình dục, tên cướp bị bắt vì háo sắc

>>>Bé gái 12 tuổi bị ông trẻ cưỡng hiếp dẫn đến mang thai, sinh con ngoài ý muốn

Sự việc hy hữu xảy ra ở khu vực Siak thuộc tỉnh Riau, Indonesia. Nghi phạm có tên viết tắt là KS, 45 tuổi đã đâm chết bạn cùng phòng Susiato chỉ vì lý do không ai ngờ tới. Cảnh sát trưởng Gunar Rahadyanto tiết lộ, nguồn cơn sự việc bắt đầu từ một lời khen của Susiato dành cho KS.

Cụ thể, ngày xảy ra sự việc, khi nhìn thấy KS, Susiato đã buột mồm nói bâng quơ: "Lạ thật đó, sao hôm nay trông anh bảnh bao thế, định đi đâu à?".

Đó cũng là một câu nói xã giao thay cho chào hỏi nhưng KS khôn trả lời. Thấy vậy, Susiato liền tập trung vào việc của mình, chuẩn bị gói ghém đồ đạc đến Pinang Sebatang Timur, Tualang để làm việc. Đi cùng Susiato là một người bạn tên Soni Syah Dalimunthe.

Rút dao đâm chết bạn cùng phòng vì được khen đẹp trai

Chỉ vì khen bạn đẹp trai, người đàn ông chết thảm. - Ảnh minh họa.

Không ngờ rằng, khi rời đi, KS đã bắt đầu bám theo Susiato và bạn của mình và nung nấu ý định giết người. 

Khi thời cơ đến, KS tiếp cận Susiato một cách lặng lẽ và bất ngờ rút con dao đã chuẩn bị sẵn đâm liên tục hai nhát vào bụng của Susiato, khiến anh gục xuống tại chỗ. Người bạn Soni cũng bị đâm một nhát nhưng chạy trốn được và thành công cầu cứu một tài xế đi ngang qua. 

Nhờ đó Soni may mắn thoát chết nhưng Susiato không may mắn như vậy. Mặc dù cũng nhanh chóng được đưa đến bệnh viện cấp cứu song thời điểm đến bệnh viện, các bác sĩ xác nhận, Susiato đã không còn dấu hiệu của sự sống.

Về phía KS, sau khi gây án, hắn chạy đến Pekanbaru với hi vọng sẽ trốn thoát nhưng chỉ một ngày sau, cảnh sát đã bắt được hắn ta.

Theo cảnh sát trưởng Gunar, KS đã chống cự rất quyết liệt và hung ác nhưng không thể thoát khỏi sự truy bắt gắt gao của lực lượng chức năng. 

Được biết, KS và Susiato không phải bạn thân, cả hai chỉ sống cùng phòng. Tại đồn cảnh sát, KS khai rằng, vì tự nhận thức được ngoại hình bình thường nên khi được Susiato khen là đẹp trai, KS cảm thấy bị khen đểu và sinh lòng thù hận, muốn giết người để giải tỏa. 

Hiện KS phải đối mặt với cáo buộc giết người theo Bộ luật Hình sự Indonesia, có thể phải nhận mức án tối đa là tù chung thân hoặc tử hình.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/rut-dao-dam-chet-ban-cung-phong-vi-duoc-khen-dep-trai-598215.html

Theo: Petrotimes