Sau "Mai An Tiêm" bán dưa hấu, hội chị em lại sốt sình sịch với trai đẹp cơ bắp cuồn cuộn bán quất

Hình ảnh trai đẹp cơ bắp cuồn cuộn bán quất được rất nhiều chị em chia sẻ trên mạng xã hội, dường như lấn át cả "Mai An Tiêm" bán dưa hấu.

'Choáng' danh tính 'Mai An Tiêm' cơ bắp 6 múi bán dưa hấu ở quận 9

Giám đốc chi 53 tỷ mua xe hơi tặng 40 nhân viên xuất sắc

Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 đang đến rất gần, và những quầy bán đào, bán quất, hoa quả Tết trở thành nơi thường xuyên lui tới của người hâm mộ. Đồng thời, người bán hàng cũng nghĩ ra hàng loạt "bí quyết" để thu hút khách hàng trong bối cảnh buôn bán khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Những ngày gần đây, trên mạng xã hội rần rần chia sẻ hình ảnh trai đẹp cơ bắp cuồn cuộn bán quất khiến chị em thi nhau đòi tìm chỗ mua, thậm chí nhiều cô nàng chẳng ngại ngần muốn "rụng trứng" khi xem những hình ảnh quá "đã mắt". 

Sau "Mai An Tiêm" bán dưa hấu, hội chị em lại sốt sình sịch với trai đẹp cơ bắp cuồn cuộn bán quất 001

Sau "Mai An Tiêm" bán dưa hấu, hội chị em lại sốt sình sịch với trai đẹp cơ bắp cuồn cuộn bán quất 002

Sau "Mai An Tiêm" bán dưa hấu, hội chị em lại sốt sình sịch với trai đẹp cơ bắp cuồn cuộn bán quất 003

Sau "Mai An Tiêm" bán dưa hấu, hội chị em lại sốt sình sịch với trai đẹp cơ bắp cuồn cuộn bán quất 004

Dù đã mang khẩu trang nhưng anh chàng vẫn khiến nhiều chị em "mê mệt" khi để lộ cơ bắp săn chắc, nam tính. Theo những hình ảnh được chia sẻ, đó là chàng trai với nước da nâu rắn rỏi cùng cơ bắp và khuôn mặt "nam thần" đứng bán quất ở lề đường. Chỉ vậy thôi mà khiến cánh chị em xốn xang thi nhau hỏi địa chỉ để đến mua quất, tiện thể ngắm người bán quất. 

Ngay sau khi được chia sẻ, những bức ảnh trên được lan truyền trên mạng xã hội, nhiều người đã vào bình luận thể hiện sự thích thú. 

- Chắc hàng quất này bán đắt hàng lắm đây!

- Thật biết cách hút khách mà, dự là gian hàng sẽ tòan chị em ghé mua thôi.

- Ôi thật nam tính!

- Dù mang khẩu trang nhưng nhìn body là đoán được quá đẹp trai rồi đó!

Trước đó, cộng đồng mạng cũng từng một được phen "rần rần" trước hình ảnh của trai đẹp 6 múi bán dưa hấu trước Nhà Văn Hóa Thanh Niên (đường Phạm Ngọc Thạch, quận 3). Hình ảnh chàng trai lực lưỡng, mặc trang phục Mai An Tiêm đứng bên xe dưa hấu đã khiến nhiều chị em "liêu xiêu". 

Sau "Mai An Tiêm" bán dưa hấu, hội chị em lại sốt sình sịch với trai đẹp cơ bắp cuồn cuộn bán quất 005

Sau "Mai An Tiêm" bán dưa hấu, hội chị em lại sốt sình sịch với trai đẹp cơ bắp cuồn cuộn bán quất 006

Cụ thể, chàng thanh niên phía trên để ngực trần, phía dưới mặc một chiếc khố và chân đi giày vải, trông rất giống với phong cách nhân vật Mai An Tiêm trong truyện cổ tích. Đặc biệt, hình ảnh nổi bật của chàng trai khiến ai đi qua cũng phải ngoảnh lại nhìn, còn có rất nhiều người vây quanh anh chàng để cùng chụp ảnh, và bất ngờ hơn nữa, anh chàng "Mai An Tiêm" này rất thoải mái đứng tạo dáng để làm hài lòng khách hàng.

Nhiều người còn đùa rằng, co vẻ trào lưu năm nay là "hở mạnh bạo" bởi "Mai An Tiêm" chưa kịp nguôi độ nóng trai đẹp bán quất lại lên ngôi. Bên cạnh đó, nhiều người cho rằng chủ gian hàng trên đã có "chiến lược Marketing" hiệu quả khi cho trai đẹp đứng quầy hàng. Nhiều người cũng mạnh dạn đoán, đưa dàn trai đẹp vào bán hàng thế này, chắc hẳn các quầy hàng nói trên sẽ rất đắt khách và tạo ấn tượng mạnh mẽ trong dịp Tết năm nay.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/sau-mai-an-tiem-ban-dua-hau-hoi-chi-em-lai-sot-sinh-sich-voi-trai-dep-co-bap-cuon-cuon-ban-quat-599544.html

Theo: Petrotimes