Tát bạn gái và người can ngăn ngoài đường, nam thanh niên bị 'xử đẹp'

Chứng kiến cảnh một thanh niên thẳng tay tát bạn gái và người can ngăn giữa đường, người đàn ông này đã có hành động của một "đại trượng phu" khiến người xem thán phục.

Cặp đôi bỏ 160 triệu mua mèo trên mạng, nhận về hổ con

Đi đổ rác nghe tiếng kêu lạ, tưởng mèo hoang hóa ra bé gái bị bỏ rơi

Một đoạn clip ghi lại cảnh ẩu đả của một nam thanh niên và bạn gái giữa đường đang được lan truyền trên mạng xã hội thu hút nhiều người quan tâm. Được biết, sự việc này xảy ra tại Bình Dương. 

Theo đó, nhân vật chính trong video này là một cô gái mặc quần jean, áo vàng ẩu đả với nam thanh niên đội mũ bảo hiểm. Hai người liên tục giằng co, to tiếng với nhau, cuối cùng nam thanh niên đã không ngần ngại dơ tay tát người con gái một cái cháy má. Câu chuyện còn khiến nhiều người bất bình hơn khi anh chàng này còn cả gan tát luôn người đi đường chỉ vì họ vào căn ngăn mình. 

Tát bạn gái và người can ngăn ngoài đường, nam thanh niên bị 'xử đẹp'

Những tưởng câu chuyện sẽ kết thúc bằng việc ai về nhà nấy nhưng một đại trượng phu đã thấy bất bình và ra tay ngăn cản. Thậm chí người đàn ông này còn dạy cho nam thanh niên kia một bài học nhớ đời vì dám đánh phụ nữ giữa đường. "Tao là đàn ông nè, đánh với tao nè", người đàn ông chỉ vào mặt thanh niên quát lớn. 

Đúng là khi yêu, người ta sẵn sàng tha thứ cho nhau, bất chấp đối phương làm mình tổn thương thế nào. Bằng chứng là dù bị lôi kéo đến đầu tóc rối bù nhưng cô gái áo vàng đang khóc lóc cũng không ngừng xin tha cho bạn trai, "Thôi thôi các anh ơi, ông ấy say rồi". 

Bị đánh vậy, nhưng thanh niên đội mũ bảo hiểm vẫn tiến lại phía bạn gái nói, "Đi về, anh chở về anh nói thật" nhưng cô gái nhất quyết không theo và núp vào người bạn đi cùng.

Cuối cùng, sau màn chất vấn của những người chứng kiến, nam thanh niên quyết định bỏ bạn gái lại rồi lên xe về một mình còn cô bạn gái kia đành ngậm ngùi về nhà người quen tá túc.

Chẳng biết nguyên nhân của vụ ẩu đả là gì nhưng nhìn vào hành động đánh phụ nữ giữa thanh thiên bạch nhật, bất chấp chốn đông người thì cũng đủ thấy nam thanh niên kia chẳng ga lăng cho lắm. Thôi thì các anh trai cứ nhìn đó mà học tập, yêu nhau cho lắm đến khi có lỡ ghét rồi thì cũng nên xử đẹp để đáng mặt đàn ông nhé. 

 

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/tat-ban-gai-va-nguoi-can-ngan-ngoai-duong-nam-thanh-nien-bi-xu-dep-586878.html

Theo: Petrotimes