Thiếu gia nhà giàu cưỡng bức 2 người mẫu, đi trốn còn xâm hại mẹ con hàng xóm

Đột nhập vào nhà hàng xóm, thiếu gia nhà giàu dùng vũ lực lần lượt cưỡng bức 2 mẹ con hàng xóm trước mặt người chồng, người cha của nạn nhân.

>>>Bé 5 tháng tuổi bị xe tải cán chết vì sự bất cẩn của mẹ

>>>Bé gái bị cưỡng bức tập thể sau đó bị tấn công lần nữa bởi gã đàn ông giả vờ tốt bụng

>>>Làm cùng công ty vợ, chồng vẫn lén lút ngoại tình

Những ngày gần đây, dư luận Đài Loan đang xôn xao trước sự việc một thiếu gia nhà giàu cưỡng bức 2 người mẫu. Trong những ngày trốn truy nã, gã còn đột nhập vào nhà và tấn công tình dục 2 mẹ con hàng xóm, khiến người người phẫn nộ.

Theo thông tin đăng tải, thiếu gia nhà giàu này tên Lý Duẫn Nhiên, 40 tuổi, ở thành phố Tân Bắc, Đài Loan. Do gia đình có điều kiện, Lý Duẫn Nhiên vô cùng kiêu căng, hống hách, luôn nghĩ có tiền sẽ giải quyết được mọi chuyện.

Trước đây, Lý Duẫn Nhiên tấn công tình dục 4 cô gái và bị đi tù. Sau khi ra tù vào năm 2013, Lý dùng tiền của cha mẹ mở công ty đấu giá trực tuyến, tạo dựng hình ảnh doanh nhân thành đạt.

Thiếu gia nhà giàu cưỡng bức 2 người mẫu, đi trốn còn xâm hại mẹ con hàng xóm

Lý Duẫn Nhiên trước khi gây án.

Tháng 7/2019, lấy lý do hợp tác quảng cáo, Lý Duẫn Nhiên làm quen được với 2 người mẫu là Phương Phương và Phần Phần (tên nạn nhân đã được thay đổi) và đã xâm hại cả 2, khiến 1 nạn nhân bị tổn thương hậu môn nghiêm trọng.

Cuối tháng 2/2020, Lý Duẫn Nhiên bị truy nã. Mặc dù thế, khi bỏ trốn, vị thiếu gia này không chịu trốn đến nơi xa mà chọn ở một nơi gần nhà.

Trong quá trình đi trốn, Lý Duẫn Nhiên nhận thấy khó thoát tội. Nghĩ rằng kiểu gì cũng ngồi tù, hắn quyết định gây thêm án. Ngày hôm đó, với bản tính háo sắc, biến thái, Lý Duẫn Nhiên lấy lý do tặng quà để đột nhập vào nhà hàng xóm.

Vào được nhà, Lý Duẫn Nhiên lấy súng đe dọa rồi trói nghiến 3 người hàng xóm gồm cha mẹ và con gái. Sau đó, hắn dùng vũ lực lần lượt cưỡng bức 2 mẹ con hàng xóm trước mặt người chồng, người cha của nạn nhân.

Đáng sợ hơn, tiếng la hét của nạn nhân lại càng khiến Lý Duẫn Nhiên nổi cơn thú tính, hắn liên tục hãm hiếp 2 mẹ con hàng xóm suốt cả ngày. Gây án xong, hắn bỏ trốn.

Vài ngày trước, dựa theo tố cáo của nạn nhân và thói quen, hành vi phạm tội của Lý Duẫn Nhiên, cảnh sát đã truy lùng và bắt giữ hắn tại một tiệm massage thuộc thành phố Tây Bắc.

Hiện, cảnh sát vẫn tiếp tục điều tra. Họ nghi ngờ Lý Duẫn Nhiên còn hãm hại nhiều nạn nhân khác.

Theo: Lê Nguyên/ ET