Thiếu nữ bị lột đồ, bắt ăn rác khiến dư luận phẫn nộ

Không chỉ đánh đập, lột đồ, một nhóm người tuổi còn rất trẻ còn bắt nạn nhân phải quỳ xuống, ăn rác.

>>>Chồng thú nhận mục đích xây căn nhà 4 tỷ đồng làm tôi ngã ngửa

>>>Gã đàn ông cưỡng hiếp bé gái 13 tuổi rồi hành hung nạn nhân đến tử vong

>>>Đang ăn trộm thì buồn ngủ, tên trộm gặp cái kết chẳng ai ngờ

Theo thông tin đăng tải, vụ việc được cho là xảy ra ở Nam Ninh, Quảng Tây, Trung Quốc. Theo những hình ảnh trong clip, cô gái tóc dài, có lẽ ở độ tuổi học sinh cấp hai hoặc cấp ba, bị một nhóm người kéo lê xuống đất, đánh đập, ép cô gái phải lột đồ.

Chưa hết, nhóm này còn nhét chai nước xuống phần dưới cô gái rồi vừa quay video, vừa giễu cợt nạn nhân và nói: “Con bé đang tiểu, thật kinh tởm. Quay xong thì gửi tôi nhé”.

Thiếu nữ bị lột đồ, bắt ăn rác khiến dư luận phẫn nộ 001

Không chỉ đánh đập, lột đồ, nhóm này còn bắt cô gái quỳ, ăn rác. Sau khi đoạn video được lan truyền đã gây ra sự phẫn nộ rất lớn trên mạng xã hội.

“Đáng sợ quá”, “Bố mẹ gì mà phải nuôi những thứ rác rưởi như thế này”, “Trẻ con bây giờ đáng sợ quá”… là những lời bình luận của dân mạng.

Thiếu nữ bị lột đồ, bắt ăn rác khiến dư luận phẫn nộ 002

Giọng nói trong đoạn đối thoại được cho là phương ngữ Nam Ninh, Quảng Tây. Hội phụ nữ địa phương cũng suy đoán rằng, vụ việc có thể xảy ra ở một vùng nào đó xung quanh Nam Ninh.

Hiện, cảnh sát Nam Ninh, Quảng Tây xác nhận đã vào cuộc điều tra. Vì không rõ nguồn gốc của đoạn clip nên chưa xác định được danh tính nạn nhân cũng như nhóm bạo hành.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/thieu-nu-bi-lot-do-bat-an-rac-khien-du-luan-phan-no-605538.html

Theo: Petrotimes