Thực tập sinh Việt Nam tại Nhật sinh con rồi chôn sống sau vườn

Tại thành phố Hiroshima vừa phát hiện một vụ việc kinh khủng, đó là một thực tập sinh Việt Nam tại Nhật sinh con rồi chôn sống sau vườn. Hiện cảnh sát đã bắt giữ nghi phạm và đang trong quá trình điều tra.

Vợ tát chồng ngay trên máy bay nhưng ai cũng ủng hộ

Chồng hãm hiếp em gái 15 tuổi, vợ vẫn điềm nhiên bỏ qua

Đi đám ma về, bố mẹ phát hiện 4 con thơ bị chém chết bằng rìu

Có rất nhiều câu chuyện về học sinh, sinh viên mang thai, sinh con rồi nhẫn tâm vứt bỏ đứa bé không thương tiếc. Có những kẻ nhẫn tâm đến mức vứt chính giọt máu của mình vào hố ga hay thùng rác để rồi những đứa trẻ ấy phải chết một cách đầy thương xót.

Là người mẹ trẻ, đã trải qua 9 tháng 10 ngày mang nặng đẻ đau nhưng cuối cùng vẫn nhẫn tâm bỏ con của mình một cách máu lạnh chẳng ai dám nghĩ tới. Câu chuyện này xảy ra tại thành phố Higashi-Hiroshima, tỉnh Hiroshima, Nhật Bản. Cụ thể người này sau khi sinh con đã có hành động của kẻ ác nhân là chôn sống ngay em bé ở sau vườn để không ai phát hiện. Theo thông tin từ phía cảnh sát địa phương người mẹ này là một thực tập sinh Việt Nam tại Nhật Bản. 

Thực tập sinh Việt Nam tại Nhật sinh con rồi chôn sống sau vườn

Thi thể em bé xấu số này được tìm thấy lúc 14h30 chiều 12/11 phía sau vườn của một ngôi nhà ở Shiwa Nishi, thị trấn Shiwa, thành phố Higashi Hiroshima. Sau khi bị hỏi cung, người mẹ này còn trả lời một cách tỉnh bơ rằng: "Tôi sinh con vào ngày 11. Tôi không biết phải xử lý như nào nên đã vứt đứa trẻ đi."

Được biết cô gái này khoảng 26 tuổi, sau khi sinh, bé gái vẫn khỏe mạnh nhưng vì không muốn giữ lại nuôi nên đã quyết định chôn sống con mình cùng với dây rốn và nhau thai. 

Hiện phía cảnh sát vẫn đang tiến hành điều tra. 

Vào khoảng tháng 8 vừa qua, ở Hà Nội cũng phát hiện một trường hợp bé trai sơ sinh còn nguyên dây rốn kẹt giữa khe tường, nghi bị mẹ ném. Sau điều tra lực lượng chức năng đã kết luận người mẹ này cũng là một sinh viên năm 2 một trường đại học ở Hà Nội. 

Khi sự việc xảy ra, rất may mắn em bé đã được người dân xung quanh phát hiện và giải cứu kịp thời. Sau đó gia đình đã đến nhận và đưa cháu bé về chăm sóc. 

 

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/thuc-tap-sinh-viet-nam-tai-nhat-sinh-con-roi-chon-song-sau-vuon-584874.html

Theo: Petrotimes