Thuê bạn trai hẹn hò lãng mạn, hot girl bỏ chạy mất dép chỉ sau 30 phút

Sau khi gặp gỡ bạn trai đi thuê, Xú Đản suýt chút nữa ngất xỉu. Sau 30 phút, cô nàng không thể chịu đựng nổi đã chọn cách bỏ của chạy lấy người. 

>>>Uất ức vì vợ keo kiệt với nhà chồng, người đàn ông đòi ly hôn

>>>Đến nhà bạn gái ngủ một hôm, chàng trai sốc nặng vì bị thu tiền triệu

>>>Sở khanh ăn cắp nhẫn đính hôn của bạn gái để cầu hôn một cô gái khác

Để tránh bị người nhà hỏi han, họ hàng giục giã, nhiều người trẻ ở Trung Quốc đã lựa chọn các thuê bạn trai/bạn gái. Mới đây, một hotgirl mạng Trung Quốc sở hữu gần 50.000 người theo dõi trên Weibo đã quyết định đặt dịch vụ thuê bạn trai qua mạng xã hội và phải nếm trái đắng vì dịch vụ này. 

Theo thông tin đăng tải, hot girl này tên Xú Đản, 20 tuổi, cô nàng hiện đang sinh sống tại Nhật Bản. Để có thể hẹn hò với bạn trai thuê qua mạng trong 2 tiếng đồng hồ, Xú Đản đã phải chi đến 1000 tệ (khoảng 3,6 triệu đồng).

Thuê bạn trai hẹn hò lãng mạn, hot girl bỏ chạy mất dép chỉ sau 30 phút 001

Hot girl Xú Đản.

Tưởng rằng đắt xắt ra miếng, ai ngờ sau khi gặp gỡ bạn trai đi thuê, Xú Đản suýt chút nữa ngất xỉu. Sau 30 phút, cô nàng không thể chịu đựng nổi đã chọn cách bỏ của chạy lấy người. 

Theo Xú Đản, trước khi hẹn hò, cô không được xem ảnh và cũng không biết tính cách của người bạn trai thuê qua mạng ra sao. Dù chuẩn bị sẵn tinh thần và tâm lý rằng đối phương có thể không đẹp trai, không phải gu của mình nhưng Xú Đản thực sự không thể giấu được sự thất vọng khi chạm mặt. 

Thuê bạn trai hẹn hò lãng mạn, hot girl bỏ chạy mất dép chỉ sau 30 phút 002

Chàng trai mà Xú Đản thuê để hẹn hò.

Không chỉ ngoại hình của bạn hẹn lôi thôi, thiếu chăm chút, tính cách của anh ta còn rất khó chịu. Theo Xú Đản, người bạn trai mà cô mất 1000 tệ để thuê có "chất lượng" tồi tệ. Thái độ tự phụ, đùa cợt khiếm nhã, không tìm đề tài nói chuyện, cười vô ý, vô duyên khiến bầu không khí hẹn hò rơi vào bế tắc, ngượng ngùng. 

Cuối cùng, không cố được nữa, Xú Đản quyết định bỏ của chạy lấy người. Cô nàng tìm cớ phải đi có việc gấp để kết thúc buổi hẹn hò này chỉ sau 30 phút gặp gỡ. 

Thuê bạn trai hẹn hò lãng mạn, hot girl bỏ chạy mất dép chỉ sau 30 phút 003

Xú Đản than vãn vì quá lãng phí tiền cho buổi hẹn hò qua mạng.

Sau đó, Xú Đản chia sẻ bài đăng về buổi hẹn hò với ban trai thuê lên mạng xã hội và than vãn rằng chi ra 1000 tệ để có buổi hẹn hò tồi tệ thực sự quá lãng phí. 

Ngay sau đó, bài đăng của Xú Đản nhận được sự chú ý của cư dân mạng. Đa số mọi người đều tiếc tiền thay cho nàng hot girl, số khác lại cho biết, chuyện này là bình thường khi hẹn hò và thuê bạn trai/bạn gái, họ cũng đã có trải nghiệm tương tự.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/thue-ban-trai-hen-ho-lang-man-hot-girl-bo-chay-mat-dep-chi-sau-30-phut-600059.html

Theo: Petrotimes