Tổ chức tiệc sinh nhật thượng lưu, cô gái vào tù vì không có tiền trả

Gia đình không có điều kiện nhưng muốn ra oai với bạn bè, cô gái trẻ tổ chức tiệc sinh nhật siêu khủng và vướng vòng lao lý dù bố cô đã dùng hết tiền tiết kiệm để trả.

>>>Đi vệ sinh quá lâu, người phụ nữ bị hất nồi lẩu đang sôi vào mặt

>>>Cư dân mạng bức xúc trước clip người phụ nữ tông bà cụ gãy chân rồi phóng xe bỏ đi

>>>Mặc hở hang chụp ảnh trên xe bus, cô gái bị mắng thẳng mặt

Sự việc hy hữu tổ chức tiệc sinh nhật thượng lưu rồi đi tù vì không có tiền trả xảy ra ở quận Tĩnh An, Thượng Hải, Trung Quốc.

Theo thông tin đăng tải, Tiểu Viên, sinh năm 1995, là một cô gái khá xinh đẹp. Ngày sinh nhật của cô nàng, Tiểu Viên đến một quán karaoke địa phương để tổ chức.

Trong bữa tiệc, cô gái trẻ gọi rất nhiều đồ, trong đó, có 1 chai rượu Remy Martin Louis XIII với giá 49.800 tệ (khoảng 174,5 triệu đồng) và 150 chai sâm-panh giá 398 tệ/chai (khoảng gần 1,4 triệu đồng).

Tổ chức tiệc sinh nhật thượng lưu, cô gái vào tù vì không có tiền trả 1

Tiểu Viên không có tiền nhưng vẫn tổ chức tiệc xa hoa. - Ảnh minh họa.

Đáng nói, sau khi ăn bánh sinh nhật và uống chai rượu đắt nhất, nhóm của Tiểu Viên không chỉ dùng rượu để uống mà còn dùng rượu đổ lên người nhau, xịt khắp phòng karaoke.

Tổng chi phí bữa tiệc được thống kê là 121.775 tệ (gần 427 triệu đồng). Thế nhưng xong xuôi, Tiểu Viên không chịu thanh toán, ngang ngược nói chủ quán karaoke muốn làm thì gì làm. Những người bạn đi cùng cũng có thái độ tương tự.

Chủ quán karaoke cho biết, Tiểu Viên là khách quen của quán, vì vậy các nhân viên không nghi ngờ gì. Ngày hôm đó, cô gái gọi điện đặt phòng và gọi đồ với thái độ vui vẻ. Không ngờ, sau khi ăn uống, chơi bời say sưa lại tính chuyện ăn quỵt.

Tổ chức tiệc sinh nhật thượng lưu, cô gái vào tù vì không có tiền trả 2

Cô gái trẻ bị đi tù sau khi định ăn quỵt tiền tổ chức sinh nhật siêu sang. - Ảnh minh họa.

Không còn cách nào khác, chủ quán đành nhờ tới cảnh sát. Qua điều tra sơ bộ, cảnh sát phát hiện, ngày hôm đó không phải ngày sinh nhật Tiểu Viên, cô nàng chỉ lấy cớ để mời bạn bè ăn chơi, tiệc tùng.

Đáng nói, dù đã đặt bàn nhưng Tiểu Viên không mang theo tiền, ý đồ ăn quỵt, không muốn thanh toán ngay từ đầu.

Thông tin từ phía cảnh sát cho biết, Tiểu Viên tuy 20 tuổi nhưng không có công việc ổn định. Bố mẹ cô chỉ là công nhân, gia đình khó khăn, không có đủ tiền để thanh toán bữa tiệc sang chảnh mà con gái đã tổ chức.

Tiểu Viên sau đó đã phải trả giá. Cô bị truy tố với tội danh lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Bố của cô cũng phải sử dụng toàn bộ tiền tiết kiệm của mình để bồi thường cho quán karaoke.

Thế nhưng, Tiểu Viên vẫn phải đi tù. Cụ thể, cô gái trẻ bị kết án 2 năm tù, 2 năm quản chế và nộp phạt 5000 tệ (khoảng 17,5 triệu đồng).

Theo: Lê Nguyên/ SH