Trâu vàng 'ngáo ngơ' chuẩn bị đón Tết Tân Sửu khiến dân mạng cười không ngậm được mồm

Cư dân mạng lại đang truyền tay nhau hình ảnh về một chú trâu vàng đầy "ngáo ngơ" chuẩn bị đón Tết Tân Sửu.

Cô dâu hủy hôn ngay trong ngày cưới vì chú rể rút lõi phong bì

Phẫn nộ xem gái trẻ buông tay để múa quạt khi đang điều khiển xe máy

Trong 24h vừa qua, cư dân mạng đang được dịp cười không ngậm được mồm khi truyền tay nhau hình ảnh về linh vật trâu vàng để chuẩn bị chào mừng Tết Tân Sửu.

Chuyện chẳng có gì đáng nói nếu khuôn mặt của chú trâu này không "ngáo ngơ" quá mức quy định. Cụ thể hơn, linh vật này có quê quán ở Vĩnh Long, được sơn phết màu vàng lóng lánh nhưng điều khiến người ta phải chú ý chính là biểu cảm trên gương mặt với đôi mắt tròn xoe cùng biểu cảm "tôi là ai? đây là đâu?".

Trâu vàng 'ngáo ngơ' chuẩn bị đón Tết Tân Sửu khiến dân mạng cười không ngậm được mồm 001

Sau khi chiêm ngưỡng chú trâu, không ai có thể nhịn nổi cười vì biểu cảm "khó đỡ" của linh vật năm mới. Điều đáng nói, đây không phải lần đầu tiên người ta chứng kiến những hình ảnh linh vật trang trí Tết khó hiểu theo kiểu này.

Trâu vàng 'ngáo ngơ' chuẩn bị đón Tết Tân Sửu khiến dân mạng cười không ngậm được mồm 002

Với khuôn mặt không thể "ngơ" hơn, chú trâu vàng đã gia nhập hội những linh vật khiến người nhìn vừa muốn khóc vừa muốn cười, có thể liệt kê ra một số cái tên khét tiếng như rồng pikalong, chó hốt hoảng, heo siêu anh hùng hay chuột "trúng lời nguyền".

Trâu vàng 'ngáo ngơ' chuẩn bị đón Tết Tân Sửu khiến dân mạng cười không ngậm được mồm 003

Đến giờ phút này, cộng đồng mạng vẫn đang thắc mắc, đây là kết quả của sự sáng tạo, tư duy khác biệt, hay do thẩm mỹ nghệ thuật của người thiết kế có vấn đề. Chúng không quá xấu, nhưng cũng chẳng xứng đáng để được được đem ra trưng bày những nơi công cộng.

Trâu vàng 'ngáo ngơ' chuẩn bị đón Tết Tân Sửu khiến dân mạng cười không ngậm được mồm 004

Thiết nghĩ các nhà quản lý nên khắt khe hơn trong việc thẩm định và xét duyệt các tác phẩm trưng bày nơi công cộng, tránh để những linh vật cười ra nước mắt như vậy năm nào cũng xuất hiện.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/trau-vang-ngao-ngo-chuan-bi-don-tet-tan-suu-khien-dan-mang-cuoi-khong-ngam-duoc-mom-595291.html

Theo: Petrotimes