Uất ức bị bạn trai giả bệnh trầm cảm lừa tiền, hot girl xinh đẹp tự tử

Lúc Tiểu Tiểu phát hiện ra bộ mặt của Dư Khang và muốn đòi lại tiền thì đối phương đã phủ nhận mọi thứ. Cô gái trẻ cùng quẫn, nghĩ không thông cuối cùng dùng cái chết để tạ lỗi với bố mẹ. 

>>>Rau cải khổng lồ, ăn đến giao thừa năm sau cũng không hết

>>>Chôn rượu 10 năm gần Tết lôi ra uống, người đàn ông đào cả nhà lên để tìm

>>>Chuyển khoản 1 nghìn đồng, vợ tóm được quỹ đen 17 triệu của chồng

Sự việc đau lòng xảy ra ở thành phố Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc. Hot girl Tiểu Tiểu, 23 tuổi, khá nổi tiếng trên mạng xã hội Trung Quốc mới đây đã tự tử tại khuôn viên chung cư nơi cô sinh sống.

Trước khi chết, Tiểu Tiểu để lại di thư điện tử, vạch rõ bộ mặt của gã bạn trai đẹp mã nhưng đểu giả, kẻ đã lừa tình, lừa tiền cô, khiến người thân, bạn bè và dư luận vô cùng phẫn nộ.

Uất ức bị bạn trai giả bệnh trầm cảm lừa tiền, hot girl xinh đẹp tự tử 001

Tiểu Tiểu.

Trong bức di thư, Tiểu Tiểu viết: "Lá thư này do chính tay tôi viết, nói về nguyên nhân anh ta (bạn trai Tiểu Tiểu) bức hại tôi đến bước đường cùng. Tháng 11/2019, tôi gặp được Tiểu Dư trên MXH. Chúng tôi nói chuyện khá vui vẻ sau đó tiến tới yêu đương. Lúc đó tôi chưa tốt nghiệp, còn non nớt nên mù quáng tin vào anh ta". 

"Lần đầu nói chuyện, tôi hỏi Tiểu Dư đang làm công việc gì, anh ta nói anh ta đang làm giáo viên. Sau một thời gian dài ở cạnh nhau, anh ta mới dám nói ra sự thật rằng đã thất nghiệp 3 năm rồi. Một ngày của anh ta chỉ bao gồm các hoạt động ngủ, thức dậy đi bar uống rượu với bạn bè và làm quen với nhiều cô gái ở đây. Anh ta còn cho tôi xem đã có bao nhiêu cô gái đã kết bạn với anh ta trên Wechat". 

Uất ức bị bạn trai giả bệnh trầm cảm lừa tiền, hot girl xinh đẹp tự tử 002

Dư Khang.

Cuối di thư, Tiểu Tiểu cũng ghi rõ mong muốn cuối cùng của mình: "Hi vọng Tiểu Dư có thể trả hết các khoản tiền vay". 

Mới đây, mẹ Tiểu Tiểu đã chia sẻ, khi cảnh sát thông báo con gái bà nhảy lầu tự sát là vì trầm cảm, loại bỏ nguyên nhân bị sát hại, bà vô cùng đau đớn. Theo bà, Tiểu Tiểu và Tiểu Dư tên thật là Dư Khang quen nhau được khoảng một năm thì gia đình mới phát hiện.

Lúc phát hiện, Tiểu Tiểu đã lấy trộm giấy tờ nhà đất của gia đình để thế chấp vay tiền. Toàn bộ số tiền vay được dùng để mua chiếc xe BMW cho Dư Khang. 

Dư Khang quê ở Nghi Xương, Hồ Bắc. Khi làm quen với Tiểu Tiểu, Dư Khanh tự vẽ ra lý lịch trong mơ, là công tử giàu có, trình độ học vấn cao, gia cảnh rất tốt.

Sau khi chung sống với Tiểu Tiểu, Dư Khang lừa bạn gái rằng bị trầm cảm, dùng bệnh tật để ép bạn gái phải trộm giấy tờ thế chấp nhà để mua xe cho mình. 

Đến lúc Tiểu Tiểu phát hiện ra bộ mặt của Dư Khang và muốn đòi lại tiền thì đối phương đã phủ nhận mọi thứ. Cô gái trẻ cùng quẫn, nghĩ không thông cuối cùng dùng cái chết để tạ lỗi với bố mẹ. 

Được biết, vào tháng 8/2020, vì áp lực tình cảm và tài chính, Tiểu Tiểu từng tự sát nhưng không thành. Lần này, cô gái trẻ không may mắn như vậy. Đáng nói, sau khi Tiểu Tiểu chết, Dư Khang chưa từng xuất hiện khiến gia đình và người thân của hot girl vô cùng căm hận.

Hiện, vụ việc đang nhận được sự quan tâm, theo dõi của dư luận. 

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/uat-uc-bi-ban-trai-gia-benh-tram-cam-lua-tien-hot-girl-xinh-dep-tu-tu-599593.html

Theo: Petrotimes