Uất ức vì bị triệt sản, chú chó ngày nào cũng đến phòng khám thú y 'mắng chửi' bác sĩ

"Chủ nhân của nó nói, nó bị thất tình sau khi triệt sản, có lẽ vì thế mà chó ta ôm hận với tôi, ngày nào cũng tới đây mắng chửi tôi", bác sĩ Tiếu nói. 

>>>Kỳ lạ tôm hùm vàng siêu quý hiếm xuất hiện ở Mỹ

>>>Bật nắp quan tài máu ngàn năm, kinh hoàng bỏ chạy khi thấy chất lỏng cực độc chảy ra từ xác ướp công chúa

>>>Bí ẩn về thạch mẫu, vật thể khiến hoàng đế thời xưa sợ khiếp vía

Để tránh cho thú cưng đẻ nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe hoặc bỏ nhà đi tìm bạn tình, đi lạc dẫn đến bị bắt trộm, rất nhiều người nuôi chó, mèo sẽ đưa thú cưng đi triệt sản. Thế nhưng hành động này lại khiến một số thú cưng có phản ứng vô cùng đặc biệt. 

Mới đây, tại Hồ Nam, Trung Quốc đã xảy ra sự việc hi hữu, một người chủ mang con chó cưng của mình đi thiến tại phòng khám thú y thế nhưng không ngờ rằng, sau khi bị triệt sản, con chó này lại không thể vượt qua được cú sốc tinh thần. 

Chủ thì nuôi ăn, chăm lo cho mình nên không thể bội bạc được, chó ta đành quay sang trút hận lên bác sĩ thú y. Ngày ngày, chú chó màu vàng chạy đến trước cửa phòng khám thú y và sủa liên tục, lôi kéo sự chú ý của mọi người. 

Uất ức vì bị triệt sản, chú chó ngày nào cũng đến phòng khám thú y 'mắng chửi' bác sĩ 001

Sau khi bị triệt sản, chú chó hận bác sĩ thú y.

Đáng nói, không chỉ hướng mặt về phòng khám và sủa liên tục về phía các bác sĩ đang làm việc trong đó, thi thoảng chú chó còn quay đầu lại về phía sau, hướng đến bộ phận bị thương như muốn nói: "Các anh xem, các anh đã hủy hoại tôi như thế nào đi!"

Bác sĩ thú y họ Tiếu cho biết, chú chó này được chủ nhân đem đi triệt sản vào hồi tháng 10/2020. Không ngờ rằng sau khi bình phục, chú chó này giận dữ, cứ đúng 3h chiều mỗi ngày, nó sẽ chạy đến trước cửa phòng khám để sủa ầm ĩ.

Đáng nói, đây là khoảng thời gian phòng khám đông khách nhất, có lẽ chú ta đã nghiên cứu kỹ càng trước khi xả giận.

Những tưởng tình trạng này chỉ kéo dài khoảng 1 - 2 ngày, không nghĩ tới, hơn 3 tháng qua, chú chó vàng vẫn giận dai như đỉa, không chịu buông tha cho người đã làm "tổn thương" mình. 

Uất ức vì bị triệt sản, chú chó ngày nào cũng đến phòng khám thú y 'mắng chửi' bác sĩ 002

Ngày nào chú ta cũng tới phòng khám thú y và sủa inh ỏi như mắng chửi người.

Bác sĩ Tiếu chia sẻ thêm, các bác sĩ trong phòng khám đã đến gần chú chó để xin lỗi nhưng nó không chấp nhận, ngày hôm sau vẫn xuất hiện và sủa vang, khiến mọi người vô cùng bất lực. 

"Chủ nhân của nó nói, nó bị thất tình sau khi triệt sản, có lẽ vì thế mà chó ta ôm hận với tôi, ngày nào cũng tới đây mắng chửi tôi", bác sĩ Tiếu nói. 

Sau khi sự việc được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm, chú ý của mọi người. Đa số đều ngạc nhiên và không nhịn được cười trước hành động của chú chó thù dai này. 

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/uat-uc-vi-bi-triet-san-chu-cho-ngay-nao-cung-den-phong-kham-thu-y-mang-chui-bac-si-599295.html

Theo: Petrotimes