Vụ đánh ghen đặc biệt nhất MXH: Cụ bà 80 tuổi chửi bới không ngừng cụ bà 70 giữa phố

Đoạn video ghi lại cảnh cụ bà 80 tuổi chửi bới không ngừng cụ bà 70 giữa phố khiến MXH không khỏi ngỡ ngàng vì có liên quan tới "chồng tao".

>>> Đánh ghen tại Nam Định: Con gái đi lang chạ, bố phải lên tận nơi nắm tay con rể xin lỗi

>>> Đánh ghen tại Nam Định: Cô dâu vừa cưới bị bắt quả tang ngủ với trai lạ trong nhà nghỉ

>>> Lột đồ đánh ghen kinh hoàng ở Huế: Nạn nhân và chồng người đánh ghen chỉ là anh em ngoài xã hội

Mới đây, nghi vấn cụ bà 80 tuổi đánh ghen cụ bà 70 tuổi khiến nhiều người không khỏi xôn xao và hiếu kỳ. Theo đó, một đoạn clip dài gần 1 phút ghi lại cảnh cụ bà 80 tuổi chửi bới không ngừng cụ bà 70 giữa phố đã thu hút sự chú ý của nhiều người đi đường.

Theo nội dung clip, một vài bà đứng nhốn nháo nói chuyện. Đột nhiên cụ bà 80 tuổi sừng sộ lao ra chửi: "Đây là chồng tao, xấu cũng chồng tao, đẹp cũng chồng tao, 1 mình 1 chồng tao..."

Vụ đánh ghen đặc biệt nhất MXH: Cụ bà 80 tuổi chửi bới không ngừng cụ bà 70 giữa phố 001

Nghi vấn cụ bà 80 tuổi chửi cụ bà 70 tuổi trên phố vì đánh ghen

Cùng lúc ấy những người phụ nữ bên ngoài cho biết thêm: "Bà ấy mua thuốc kích dục với thuốc bôi trơn thì sức bà ấy phải chơi chứ còn gì nữa". 

Ngay sau đó, người phụ nữ được cho là tiểu tam tuổi cũng chẳng ít ỏi gì. Bà mặc chiếc váy xanh nhung sang trọng, đeo khẩu trang và kính đen liên tục giải thích: "Bà ấy đi đâu rồi nói chuyện cho các bà biết...". 

Vụ đánh ghen đặc biệt nhất MXH: Cụ bà 80 tuổi chửi bới không ngừng cụ bà 70 giữa phố 002

Chân dung cụ bà 70 tuổi

Đặc biệt, câu chuyện lên đến cao trào khi một người khác bình luận khiến ai nấy sửng sốt: "Bà ấy đi về nhà bà ấy rồi. 90 tuổi mà cho uống kích dục thì ông ấy phải lên cơn chứ". 

Tiếp đó, bà cụ áo xanh phân trần: "Ở tận Hải Phòng ra, không thèm đánh ghen, tao đánh ghen với người già làm gì, nói chuyện thôi".

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip đã khiến nhiều người há hốc mồm vì ngạc nhiên, thậm chí ngay cả người quay clip còn cảm thán "cứ như 1 giấc mơ ấy nhỉ" vì câu chuyện ngang trái không ngờ lại xảy ra giữa đời thường.  

Nhiều người thì cho rằng vì các cụ lớn tuổi rồi nên không có cảnh túm tóc lên gối như các vụ đánh ghen rùm beng trên MXH, thế nhưng, lý do đằng sau cũng khiến lớp trẻ "mắt tròn mắt dẹt". 

Đặc biệt, nhiều người xem tỏ ra ngao ngán và nực cười với cách "đánh ghen" của các cụ.

Ở tuổi thất thập mà còn đem chuyện cá nhân ra đường giải quyết thì đúng là "vạch áo cho người xem lưng", mang chuyện cá nhân ra ngoài đường phố giải quyết là sai lầm lớn nối tiếp sai lầm.

Đoạn clip cụ bà 80 tuổi chửi bới không ngừng cụ bà 70 giữa phố còn khiến nhiều người phải thốt lên rằng đánh ghen giờ đây như là điều gặp mỗi ngày nhưng có lẽ ở cái tuổi thất thập cổ lai hi mà còn đi đánh ghen thì dường như quá hiếm. Ấy vậy nên, cụ bà 80 tuổi trong clip nói trên dường như đã làm mọi người phải thay đổi và suy nghĩ lại, có lẽ ở mọi độ tuổi, chuyện yêu và đánh ghen chỉ khác nhau về cách hành động, còn lại thì tính chất "dữ dội" nó không khác nhau là nhiều.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/vu-danh-ghen-dac-biet-nhat-mxh-cu-ba-80-tuoi-chui-boi-khong-ngung-cu-ba-70-giua-pho-590217.html

Theo: Petrotimes