Xin nghỉ việc được sếp nữ năn nỉ ở lại hứa bao nuôi, chàng trai bối rối lên mạng hỏi

Vừa nộp đơn từ chức lên sếp nữ, R không ngờ đối phương lại năn nỉ anh ở lại, thậm chí còn hứa nếu anh ở lại thì sẽ không cần làm bất cứ công việc gì.

>>>Kinh hồn bộ tộc nhét đĩa vào mồm, dùng máu bò tươi tăng cường sinh lực

>>>Gọi nhầm tên vợ trong lúc ân ái với nhân tình, án mạng kinh hoàng xảy ra

>>>Ép học sinh ăn ớt chỉ vì ăn chậm, 3 cô giáo mầm non bị đuổi việc

Mới đây, câu chuyện của một thanh niên tạm gọi là R trên diễn đàn Reddit đã gây xôn xao dư luận. Theo R, trong một lần say rượu ở quán bar, anh đã có quan hệ thể xác với giám đốc công ty.

Gần đây, R muốn xin nghỉ việc, không ngờ lại được sếp nữ ngỏ ý bao nuôi, thậm chí còn đe dọa sẽ gây ảnh hưởng đến tiền đồ của R nếu anh cố tình xin nghỉ việc.

Theo trang Daily Mail đưa tin, R là một thanh niên trẻ, khỏe, đẹp trai, năm nay 19 tuổi. Từ tháng 9 năm ngoái, R bắt đầu làm nhân viên bán hàng tại một trung tâm dịch vụ điện thoại thế nhưng dù đã cố gắng, anh chưa bao giờ đạt đến ngưỡng hiệu suất tối thiểu.

Nhận thức được việc sẽ sớm phải đối mặt với tình huống xấu nhất là bị sa thải, R khá buồn. Cho đến một đêm nọ, anh gặp sếp nữ 46 tuổi của công ty trong một quán bar.

Xin nghỉ việc được sếp nữ năn nỉ ở lại hứa bao nuôi, chàng trai bối rối lên mạng hỏi

R muốn xin nghỉ việc nhưng sếp nữ ngăn cản, còn hứa sẽ bao nuôi. Ảnh minh họa.

Rượu vào lời ra, hai người không kiềm chế được lửa tình nên đã phát sinh quan hệ thể xác. Sau đó mối quan hệ này kéo dài 4 tháng.

Mới đây, R quyết định từ chức, song vừa nộp đơn từ chức lên sếp nữ, R không ngờ đối phương lại năn nỉ anh ở lại, thậm chí còn hứa nếu anh ở lại thì sẽ không cần làm bất cứ công việc gì.

R cũng cho biết thêm rằng sếp nữ lo lắng, sau khi R nghỉ việc thì cả hai sẽ chia tay. Cô ấy còn đe dọa anh, nếu cố tình xin nghỉ việc sẽ báo cáo cấp trên về thái độ làm việc tệ hại của anh.

Lúng túng với tình huống này, không biết phải làm sao nên R đã phải lên mạng hỏi ý kiến của mọi người.

Sau khi tâm sự của R được đăng tải, rất nhanh đã gây tranh cãi. Một số cư dân mạng cho rằng nếu R ở lại nhưng không làm bất cứ công việc gì, anh ta có thể sẽ gây thêm phiền phức vì được sếp bao che, khuyên anh ta nên tìm một công việc mới càng sớm càng tốt.

Số khác lại cho rằng hành vi của sếp nữ mang tính chất quấy rối tình dục và đề nghị R thông báo cho nhân viên của công ty.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/xin-nghi-viec-duoc-sep-nu-nan-ni-o-lai-hua-bao-nuoi-chang-trai-boi-roi-len-mang-hoi-595654.html

Theo: Petrotimes