Xôn xao clip con trai vừa ly hôn, mẹ chồng đến nhà đòi vàng nhưng con dâu liền bắt trả lại cái ngàn vàng

Đoạn clip đang được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội khiến nhiều người không khỏi bất ngờ trước những tình tiết xảy ra trong gia đình này.

Câu chuyện hậu chia tay của các cặp vợ chồng luôn ẩn chứa nhiều điều bất ngờ. Và mới đây, một đoạn clip ghi lại cảnh đối thoại của mẹ chồng cùng nàng dâu đã gây choáng vì trong khi mẹ chồng đòi lại vàng hồi môn thì cô con dâu cũng không vừa khi bắt mẹ trả lại trinh tiết.

Xôn xao clip con trai vừa ly hôn, mẹ chồng đến nhà đòi vàng nhưng con dâu liền bắt trả lại cái ngàn vàng 001Xôn xao clip con trai vừa ly hôn, mẹ chồng đến nhà đòi vàng nhưng con dâu liền bắt trả lại cái ngàn vàng 002

Cuộc cãi vã của mẹ chồng và nàng dâu gây xôn xao mạng xã hội.

Đoạn clip là cuộc trò chuyện có sự góp mặt của cả hai bên nội ngoại của cặp đôi. Theo những gì được chia sẻ thì hai vợ chồng lấy nhau mới được một thời gian ngắn nhưng không hiểu vì lý do gì đã đi đến ly hôn. Lúc này, mẹ chồng đã đòi của hồi môn tặng con dâu trong đám cưới nhưng cô con dâu cũng nào phải dạng vừa khi đanh thép đáp trả: "Nếu như mẹ muốn lấy lại vàng con cũng vẫn trả được, nhưng mẹ đền trinh tiết cho con trước đi".

Mẹ chồng đáp lại: "Con nói trinh tiết, hãy hỏi chồng con coi ngày cưới về con còn trinh hay không? Khi ấy chồng con nói con không còn trinh nữa nhưng mẹ vẫn yêu thương, chiều chuộng con như con gái. Mẹ nói cái đó không quan trọng, tình thương mới là quan trọng. Con không còn trinh tiết với thằng T. nữa nhưng mà mẹ vẫn thương con".

Con dâu tiếp lời: "Sao mẹ biết con không còn trinh tiết với anh T.".

Mẹ chồng lại tiếp tục: "Thằng T. nó nói cho mẹ biết rồi".

Để kết thúc câu chuyện, một đại diện của họ nhà gái lên tiếng: "Bây giờ dứt khoát luôn, làm đơn ra tòa, tiền bạc tính rõ ràng. Hồi đó bên nội cho bao nhiêu, bên ngoại cho bao nhiêu, ghi cụ thể rồi nhờ tòa phân xử".

Theo tìm hiểu, clip diễn ra trên địa bàn tỉnh Tây Ninh và đang gây xôn xao dư luận. Đoạn phim kết thúc khi thắng bại còn chưa phân rõ ràng nhưng chính sự bỏ ngỏ đó đã dấy lên tranh cãi mạnh mẽ. Người thì cho rằng hành động đòi vàng của mẹ chồng là không đúng nhưng cũng có ý kiến đồng tình sự trả treo của cô con dâu là không thể chấp nhận được.

Sau cùng, chắc là hai bên gia đình cũng sẽ đi đến một thỏa thuận nào đó thôi, chỉ có điều nó hơi bị ồn áo quá!

Copy link

http://ttvn.toquoc.vn/xon-xao-clip-con-trai-vua-ly-hon-me-chong-den-nha-doi-vang-nhung-con-dau-cung-khong-vua-bat-me-tra-lai-cai-ngan-vang-22202124172338978.htm

Theo: Trí Thức trẻ