Xót xa tâm thư bé gái nghi bị bố ruột bạo hành

Mạng xã hội đang xôn xao trước thông tin một bé gái ở Hải Phòng viết tâm thư, tường thuật việc bị bố ruột bạo hành bằng dây điện quấn băng dính.

Cô giáo mầm non bạo hành học sinh đến mức nôn ói, tiểu ra máu

Khởi tố bị can 2 đối tượng bạo hành bé gái 6 tuổi ở Bắc Ninh

Việc cha bạo hành con xảy ra nhan nhản trong xã hội, tuy nhiên không phải câu chuyện nào cũng bị phanh phui ra ngoài ánh sáng. Mới đây, mọi người lại có dịp chia sẻ câu chuyện của một bé gái nghi bị chính bố ruột bạo hành khiến em bị tổn thương tinh thần. Cụ thể, bé gái này là L.P.A đã viết một bức tâm thư rất dài, kể lại sự việc bị cha bạo hành. Câu chuyện nhanh chóng thu hút sự chú ý của dân mạng và nhanh chóng được chia sẻ với tốc độ chóng mặt khắp các diễn đàn, group. 

Xót xa tâm thư bé gái nghi bị bố ruột bạo hành 1

Tâm thư của cháu L.P.A

Xót xa tâm thư bé gái nghi bị bố ruột bạo hành 2

Cánh tay đầy vết thương của cháu bé nghi bị bố ruột bạo hành 

Trong thư, L.P.A viết, "Kính gửi mẹ. Mấy hôm nay ở ba chán lắm, con nhớ mẹ lắm luôn. Hằng ngày có nấu cơm xong dọn dẹp nhà cửa là hết việc làm. Cả ngày ngoài học với làm việc nhà ra thì chả có gì ngoài bị chửi, có khi là đánh, cũng buồn lắm mà chả làm được gì. Con áp lực lắm và chỉ mong sao lớn nhanh để được tự do sang mẹ càng nhanh càng tốt. L.P.A".

Kèm theo tâm thư, em cũng đăng tải hình ảnh cánh tay bị đánh đập đến mức bầm tím khiến người xem càng thêm phẫn nộ. Nhiều dân mạng tỏ ra bức xúc, tài khoản Linh Galen viết: “Đọc thư mà thương con quá. Nếu đúng bố đánh con như thế thì không thể chấp nhận”. Tương tự, tài khoản Ngọc Điệp bình luận: “Là người đàn ông, là bố, là trụ cột trong nhà phải bảo vệ cho vợ con, gia đình mình.

Trong trường hợp này, dù thế nào cũng không thể lấy con bé con ra trút giận được”… Ngược lại, cũng có người biết gia đình này thì tỏ ra bất ngờ khi anh L.S.V bị tố bạo hành con. “Bình thường thấy mấy bố con hay đưa nhau đi chơi, anh này có vẻ cũng chiều con. Không ngờ lại thế này”, một tài khoản bình luận.

Trước những thông tin trái chiều của dư luận, hiện cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra làm rõ. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật tin tức liên quan đến sự việc này. 

Theo: T.B/ Tổng hợp