Y tá chủ động đến phòng cách ly, cởi đồ bảo hộ rồi ân ái với bệnh nhân Covid-19

Nam y tá đã chủ động đến với bệnh nhân và cả hai ân ái với nhau trong nhà vệ sinh. Mỗi lần quan hệ, nam y tá đều cởi đồ bảo hộ cá nhân của mình", đại diện cảnh sát địa phương tiết lộ.

>>>Land Rover bị chìm 31 năm bất ngờ nổi lên ở bãi biển

>>>'Sốt rần rần' với bộ ảnh em bé mặc Việt phục cổ check-in Hội An

>>>Ham sống ảo, cô gái giết mẹ bằng bánh bao tẩm thuốc ngủ

Theo thông tin đăng tải, sự việc y tá cởi đồ bảo hộ để ân ái với bệnh nhân Covid-19 xảy ra vào cuối tháng 12/2020 tại phòng vệ sinh của bệnh viện Wisma Atlet ở Jakarta, Indonesia. Mới đây, cảnh sát địa phương đã chính thức đã cung cấp thông tin mới nhất liên quan đến vụ việc, thu hút đông đảo sự quan tâm, chú ý của dư luận.

Theo thông tin đăng tải, khi tình hình dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến hết sức phức tạp, một bệnh nhân Covid-19 đã đăng tải hình ảnh cho thấy một y tá và nam bệnh nhân nhiễm Covid-19 ân ái mặn nồng trong nhà vệ sinh tại bệnh viện Wisma Atlet. Đáng nói để thực hiện hành vi nhạy cảm, nữ y tá thản nhiên cởi bỏ đồ bảo hộ.

Ngay sau khi những hình ảnh này được lan truyền, cảnh sát Jakarta đã vào cuộc và xác minh người đã tung thông tin này lên mạng là JM, 23 tuổi. Anh này bị bắt với tội danh cố tình phát tán nội dung đồi trụy lên mạng xã hội. 

Y tá chủ động đến phòng cách ly, cởi đồ bảo hộ rồi ân ái với bệnh nhân Covid-19

Bệnh viện Wisma Atlet, nơi xảy ra vụ bê bối. 

Thông tin từ phía cảnh sát cho biết, nam y tá và nam bệnh nhân mắc Covid-10 đã quan hệ đồng giới 2 lần trong 2 ngày liên tiếp là ngày 24-25/12/2020. Địa điểm tại nhà vệ sinh trong phòng chăm sóc bệnh nhân khu cách ly. 

"Hai người gặp nhau thông qua một ứng dụng hẹn hò đồng giới. Sau đó, họ trao đổi qua lại rồi giữ liên lạc với nhau từ đó đến bây giờ. Nam y tá đã chủ động đến với bệnh nhân và cả hai ân ái với nhau trong nhà vệ sinh. Mỗi lần quan hệ tình dục, nam y tá đều cởi đồ bảo hộ cá nhân của mình", đại diện cảnh sát địa phương tiết lộ.

Hiện nam y tá đã bị sa thải. Anh này cũng được đưa đi xét nghiệm Covid-19 và có kết quả âm tính với SARS-CoV-2 tuy vậy vẫn phải cách ly 14 ngày theo đúng quy định.

Cũng tại Indonesia, cách đây vài ngày dư luận lại được phen phẫn nộ khi một đoạn video dài gần 2 phút ghi lại cảnh một cảnh sát nhiễm Covid-19 quan hệ với một phụ nữ trong phòng cách ly của bệnh viện Dompu.

Người phụ nữ này sau đó nhận kết quả dương tính với SAR-CoV-2. Vụ việc vẫn đang thu hút sự quan tâm chú ý của dư luận. 

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/y-ta-chu-dong-den-phong-cach-ly-coi-do-bao-ho-roi-an-ai-voi-benh-nhan-covid-19-597801.html

Theo: Petrotimes