Vụ nổ ở Beirut: Thương vong liên tục tăng cao theo từng giờ

Thương vong trong vụ nổ ở Beirut đang liên tục tăng cao với tổng số người bị thương lên tới hơn 4000 người và gần 80 người thiệt mạng.

Mỹ phản đối Trung Quốc đề cử thẩm phán Tòa án quốc tế về luật biển

Phía Mỹ đang tìm cách ngăn chặn việc Trung Quốc đề cử thẩm phán Tòa quốc tế về luật biển, vì cho rằng nước này đã không tôn trọng Luật biển quốc tế ở Biển Đông.

Tổng thống Trump: Vụ nổ ở Lebanon như một cuộc tấn công khủng khiếp

Tổng thống Trump cho biết một số tướng lĩnh của ông cho rằng vụ nổ ở Lebanon như một vụ tấn công bằng bom, nhưng chính quyền địa phương đã phủ nhận điều này.

Tiết lộ 'sốc' hợp chất gây ra vụ nổ kinh hoàng ở Beirut, Lebanon

Mới đây, chính quyền Lebanon đã xác định hơn 2.700 tấn ammonium nitrate ở một nhà kho gần cảng là nguyên nhân dẫn đến vụ nổ kinh hoàng ở Beirut.

Mưa lớn tại Hàn Quốc khiến 14 người chết, nhiều người mất tích

Mưa lớn kéo dài tại Hàn Quốc đã khiến 14 người thiệt mạng, buộc hơn 1.000 người phải sơ tán tại Seoul và các tỉnh thành lân cận.

Cộng đồng quốc tế chia sẻ với Lebanon về thảm kịch Beirut

Mới đây, rất nhiều quốc gia trên thế giới đã gửi lời chia buồn, cũng như thông báo sẵn sàng hỗ trợ Lebanon khắc phục hậu của của vụ nổ gần cảng Beirut.

Tình hình dịch Covid-19 thế giới 5/8: Hơn 700.000 ca tử vong toàn cầu

Trong 24 giờ qua, thế giới ghi nhận 261.452 trường hợp mắc COVID-19 và 223.060 ca tử vong. Tổng số ca nhiễm trên toàn cầu tăng lên hơn 18.6 triệu người.

Vụ nổ kinh hoàng ở Beirut: 78 người chết, sóng xung kích lan ra khắp thành phố

Một vụ nổ lớn gần trung tâm của Beirut đã giết chết ít nhất 78 người và sóng xung kích lan ra khắp thủ đô của Lebanon, làm vỡ kính trong những ngôi nhà dân và sập ban công của các căn chung cư, nhiều nhân chứng và nguồn đáng tin cậy cho biết.

Nhà dịch tễ học Đan Mạch cho rằng quốc gia này không nên mở cửa trở lại

Nhà dịch tễ học của Đan Mạch nói rằng quốc gia này không nên mở cửa trở lại vì sự gia tăng các ca bệnh Covid-19

Khu chợ Venezuela là trung tâm của sự bùng phát COVID-19 ở Caracas

Khu chợ lớn nhất ở thủ đô Caracas của Venezuela là trung tâm của một đợt bùng phát Covid-19 cực kỳ tồi tệ.

Người Úc bản địa lo sợ lây nhiễm Covid-19 từ khách du lịch

Úc đã đóng cửa công viên quốc gia trong nước tại địa điểm Uluru sau khi một số người trong cộng đồng bản địa đã chặn đường vào vì lo sợ du khách có thể mang theo virus corona tới đây.

Tin tức thế giới hôm nay 4/8: Mưa lớn gây thiệt hại nặng ở Hàn Quốc

Mưa lớn khiến hàng chục người chết và mất tích tại Hàn Quốc, Trung Quốc doạ đáp trả phóng viên Mỹ là những tin tức thế giới hôm nay 4/8.

WHO: Con đường thoát khỏi đại dịch vẫn còn dài, chẳng có liều thuốc tiên nào cho Covid-19

Hôm thứ Hai, tổ chức y tế thế giới cảnh báo rằng con đường thoát khỏi đại dịch vẫn còn dài và sẽ chẳng có liều thuốc tiên nào cho Covid-19.

Liên Hiệp Quốc cáo buộc Triều Tiên phát triển đầu đạn hạt nhân thu nhỏ

Báo cáo của Liên Hiệp Quốc chỉ rõ Triều Tiên có thể đã phát triển đầu đạn hạt nhân thu nhỏ để phù hợp với các tên lửa đạn đạo.

Thượng Hải phát báo động vàng trước bão Hagupit

Mới đây, Trung tâm khí tượng Trung Quốc đã phát mức báo động vàng tại Thượng Hải và các tỉnh lân cận trước khi bão Hagupit đổ bộ.

Pháp ngưng phê chuẩn hiệp ước dẫn độ với Hong Kong

Mới đây, Pháp đã trở thành quốc gia tiếp theo dừng phê chuẩn hiệp ước dẫn độ với Hong Kong để tỏ thái độ với Trung Quốc.

Tình hình dịch Covid-19 thế giới 4/8: Dịch bệnh tăng tốc tại châu Phi

Trong 24 giờ qua, thế giới đã tăng thêm hơn 200 nghìn ca mắc COVID-19, trong đó hơn 695 nghìn ca tử vong.

Mỗi 7 phút sẽ có một người chết vì Covid-19 ở Iran

Hôm thứ Hai, truyền hình nhà nước Iran đưa tin cứ 7 phút sẽ có một người chết vì Covid-19, trong khi Bộ Y tế báo cáo có 215 ca tử vong mới vì căn bệnh này và truyền thông nhà nước cảnh báo về việc thiếu biện pháp giãn cách xã hội thích hợp.

Bang Victoria của Australia tuyên bố thảm họa, đặt lệnh giới nghiêm để kiềm chế COVID-19

Bang Victoria của Australia đã phải tuyên bố thảm họa, đặt lệnh giới nghiêm để kiềm chế COVID-19 khi các trường hợp lây nhiễm đang gia tăng mỗi ngày.