Bị cảnh sát đuổi, xe bán tải lao như điên vào ba xe đang đỗ ven đường

Một pha rượt đuổi tốc độ cao với cái kết không có hậu vừa diễn ra ở Mỹ khi chiếc xe bán tải bị cảnh sát truy đuổi đã đâm hư hỏng ba chiếc xe khác đang đỗ ven đường.

Fan cuồng bám đuôi, 2 thần tượng xứ Trung gặp tai nạn suýt chết

Ấn Độ: Cảnh sát gây tai nạn, rút gậy quật luôn nạn nhân

Một chiếc bán tải phi như bay từ ngã ba đường do bị cảnh sát đuổi theo đã đâm thẳng vào ba chiếc xe khác đang đỗ ở gần vỉa hè khiến cả bốn chiếc xe đều bị hư hỏng. Vụ việc xảy ra ở Nam California.

Trong đoạn video an ninh được đăng tải lên mạng xã hội, có thể thấy tài xế điều khiển chiếc xe bán tải đã bất ngờ xuất hiện từ góc xe và đâm thẳng vào ba chiếc xe đang đỗ trên vỉa hè ở tốc độ rất cao. Cú đâm mạnh tới nỗi chiếc xe bán tải đang đỗ ở vỉa hè xoay ngang 90 độ, trong khi đó chiếc bán tải gây tai nạn đã lộn nhào bay lên vỉa hè.

Chủ nhân của đoạn video an ninh cũng là một trong những nạn nhân chịu thiệt hại trong vụ việc cho biết, sự việc xảy ra vào 2 giờ 30 sáng và khiến toàn bộ khu dân cư náo loạn. Mặc dù chịu thiệt hại khá nặng nề do chiếc xe của mình bị hư hại, tuy nhiên người này vẫn khẳng định mình rất may mắn. Trong trường hợp không có những chiếc xe đỗ sát vỉa hè kia, nhiều khả năng chiếc bán tải mất lái đã đâm thẳng vào nhà của người đàn ông này khi anh ta còn đang ngủ.

Lực lượng cảnh sát đang tiến hành truy đuổi chiếc bán tải cũng có mặt ngay sau đó và đưa đối tượng đi cấp cứu. Không rõ đối tượng có bị nguy hiểm tới tính mạng không và nguyên nhân của vụ rượt đuổi này tới nay vẫn chưa được cơ quan chức năng công bố.

Theo: Petrotimes