Cháy lớn giữa trời mưa ở quán lẩu trên phố Duy Tân

Một vụ cháy lớn vừa xảy ra trên phố Duy Tân, Hà Nội. Vụ việc khiến nhiều ngôi nhà trong khu vực bị thiệt hại nghiêm trọng.

TP. HCM: Ba cha con bị bỏng nặng do cháy nhà, nghi người cha phóng hỏa

Lưu thông trên cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, xe bồn chở xăng bỗng bốc cháy

Một vụ cháy lớn vừa xảy ra trên địa bàn TP Hà Nội đúng vào giờ tan tầm dưới cơn mưa rả rích. Vụ cháy được xác định xảy ra tại một quán lẩu trên phố Duy Tân. Nguyên nhân ban đầu của vụ việc vẫn chưa được xác định nhưng thiệt hại có vẻ khá lớn do vụ cháy xảy ra ở khu vực nhiều nhà xây dựng sát nhau.

Cháy lớn giữa trời mưa ở quán lẩu trên phố Duy Tân 1

Cháy lớn lan sang các hàng quán bên cạnh.

Tại hiện trường, hai xe cứu hỏa của lực lượng Phòng cháy Chữa cháy đã được huy động. Tuy nhiên đám cháy bùng phát dữ dội dường như đã lan sang nhiều căn nhà xây liền kề trước khi lực lượng cứu hộ có thể tiếp cận và tiến hành dập lửa.

Bất chấp trời mưa rả rích, nhiều người hiếu kỳ vẫn tụ tập xung quanh hiện trường khiến giao thông tắc nghẽn, hiện cơ quan chức năng cũng đã có mặt và tiến hành phân làn cho các phương tiện di chuyển qua tuyến đường này.

Cháy lớn giữa trời mưa ở quán lẩu trên phố Duy Tân 2

Người dân hiếu kỳ tụ tập theo dõi vụ việc.

Hiện tại công việc cứu hỏa vẫn đang được tiến hành, nguyên nhân của vụ việc cũng như những thiệt hại mà đám cháy gây ra vẫn chưa được thông báo.

Theo: Bảo Trân/Tổng Hợp