Con gái Tổng thống Trump - Ivanka Trump chỉ trích ông Joe Biden "thậm tệ" trên mạng xã hội

Trong bối cảnh Tổng thống Trump đang bị dẫn trước quá xa, Ivanka Trump tiếp tục thể hiện sự ủng hộ cha mình, bất ngờ chỉ trích ông Joe Biden trên mạng xã hội.

>>> Phong cách thời trang sang trọng của đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump

>>> Quý tử của Tổng thống Mỹ - Barron Trump cao bao nhiêu ở tuổi 14?

>>> Ngân hàng Đức muốn cắt đứt quan hệ với Tổng thống Trump

Liên quan đến những diễn biến nóng nhất của bầu cử Tổng thống Mỹ, khi các bang đang tiến hành kiểm những lá phiếu cuối cùng, ưu thế vẫn đang thuộc về ứng cử viên đảng Dân Chủ Joe Biden. 

Dù cha mình đang bị dẫn trước, Ivanka Trump - con gái thứ hai của Tổng thống Donald Trump vẫn nỗ lực không ngừng nghỉ, tiếp tục thể hiện sự ủng hộ với tổng thống Trump, thậm chí người đẹp không ngần ngại chỉ trích ông Joe Biden trên mạng xã hội. 

Con gái Tổng thống Trump - Ivanka Trump chỉ trích ông Joe Biden "thậm tệ" trên mạng xã hội 1

Con gái Tổng thống Trump - Ivanka Trump chỉ trích ông Joe Biden "thậm tệ" trên mạng xã hội 2

Cụ thể, Ivanka Trump viết trên twitter: "Dữ liệu về các nhà tài trợ cho cuộc bầu cử 2020 cho thấy chúng ta là đảng của người lao động Mỹ. Những người tài trợ lớn nhất cho Donald Trump là công nhân xây dựng, nông dân, tài xế xe tải, quân nhân và thường dân. Ông Biden được doanh nghiệp lớn, ngân hàng lớn, hãng dược phẩm lớn ủng hộ".

Con gái Tổng thống Trump - Ivanka Trump chỉ trích ông Joe Biden "thậm tệ" trên mạng xã hội 3

Tiếp đó, "bóng hồng Nhà Trắng" tiếp tục thể hiện quan điểm: "Donald Trump xây dựng liên minh người ủng hộ đa dạng nhất lịch sử đảng Cộng Hòa - với số lượng lịch sử cử tri Latin, da đen và người Mỹ bản địa. Ông ấy sẽ luôn sẵn sàng chiến đấu cho những người lao động chăm chỉ của đất nước vĩ đại này!".

Con gái Tổng thống Trump - Ivanka Trump chỉ trích ông Joe Biden "thậm tệ" trên mạng xã hội 4

Tuy nhiên, rất nhanh sau khi bài viết này đăng tải, Ivanka Trump đã nhận được nhiều bình luận chỉ trích của người dùng.

Kyle Griffin, nhà sản xuất chương trình "The Last Word" của kênh MSNBC bình luận: "Chào Ivanka, có lẽ cô không biết Sheldon và Miriam Adelson đã ủng hộ 75 triệu USD cho một ủy ban hành động chính trị để giúp chiến dịch tranh cử của cha cô".

Thậm chí, một số bình luận cũng chỉ ra rằng thông điệp của Ivanka Trump là không chuẩn xác.

"Biden chống lại các doanh nghiệp và không vận hành kinh tế tốt, và các nhà tài trợ lớn nhất của ông ấy là ngân hàng lớn, doanh nghiệp lớn?", một bình luận khác nhắc tới thông điệp chiến dịch tranh cử của ông Trump thường cho rằng ông Biden trúng cử tổng thống sẽ gây hại cho các doanh nghiệp và nền kinh tế Mỹ.

Một bình luận khác viết: "Nguồn tài trợ của Biden tới từ 5,5 triệu nhà tài trợ, mức tiền trung bình mỗi người là khoảng 44 USD. Ông Biden được người dân Mỹ ủng hộ".

Con gái Tổng thống Trump - Ivanka Trump chỉ trích ông Joe Biden "thậm tệ" trên mạng xã hội 5

Bên cạnh đó, CNN dẫn nguồn tin từ Ủy ban Bầu cử Liên bang Mỹ cho biết tỷ phú sòng bài Sheldon Adelson và vợ đã chi 75 triệu USD cho một ủy ban hành động chính trị được thành lập hồi tháng 08/2020 để hỗ trợ chiến dịch tranh cử của ông Trump, chiếm tới 90% số quỹ mà tổ chức này kêu gọi được.

Ngoài ra, một số bình luận chỉ ra rằng ông Biden hiện đang nắm lợi thế lớn để giành chiến thắng tại cuộc bầu cử năm nay. Bởi dù công tác kiểm phiếu vẫn chưa kết thúc, nhưng cựu Phó tổng thống Mỹ đã có 253 phiếu đại cử tri, và chỉ cần thêm 20 phiếu tại bang Pennsylvania, nơi ông được dự đoán sẽ chiến thắng sau khi kiểm phiếu hoàn tất, ông sẽ hội đủ 270 phiếu cần thiết để trúng cử.