Đệ nhất phu nhân Melania Trump lại vướng nghi vấn thế thân

Những tin đồn về việc Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump dùng người thế thân lan truyền trên mạng xã hội sau khi bà đi nghỉ Giáng sinh cùng Tổng thống Trump.

Đệ nhất phu nhân Melania Trump hứng chỉ trích vì khai trương sân tennis trong Nhà Trắng

Thỏa thuận tiền hôn nhân của Melania, điều gì sẽ xảy ra nếu bà ấy li hôn Tổng thống Trump

Trong ngày 23/12 mới đây, Tổng thống Trump và Đệ nhất phu nhân Melania đã rời Nhà Trắng để tới khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago ở Florida, bắt đầu kỳ nghỉ lễ Giáng sinh.

Các hình ảnh truyền thông ghi lại được cho thấy vợ chồng Tổng thống Trump đi một chặng ngắn bằng đoàn xe hộ tống dọc Palm Beach nơi hàng trăm người ủng hộ đứng chờ bên đường. Đệ nhất phu nhân cùng chồng cũng vô cùng vui vẻ vẫy tay lại với những người có mặt, nhưng từ đây lại xuất hiện một nghi vấn.

Theo đó, những người dùng Twitter sau khi xem lại hình ảnh trên đã bắt đầu hoài nghi về ngoại hình và cử chỉ của bà Melania, khi bà cùng chồng lên chuyên cơ Air Force One (Không Lực Một).

Đệ nhất phu nhân Melania Trump lại vướng nghi vấn thế thân

Ảnh minh họa

"Tôi nghĩ đó không phải bà Melania thực sự. Bước đi của bà ấy rất khác, bà ấy hay cười và tỏ ra quá gần gũi." - một người dùng lên tiếng

Đồng tình với quan điểm này, cư dân mạng Mỹ đã chỉ ra những điểm khác lạ của Đệ nhất phu nhân Melania. Cụ thể, cộng đồng mạng chỉ ra rằng, trong video, bà Melania luôn mỉm cười và nắm tay chồng, đối lập với những hình ảnh trước kia khi bà được cho là từ chối cầm tay Tổng thống Trump khi lên hoặc xuống chuyên cơ.

Ngay tức khắc, từ khóa #FakeMelania (Bà Melania giả mạo) đã trở thành xu hướng trên Twitter. Đây là lần thứ hai trong vòng vài tháng trở lại đây bà Melania bị nghi vấn dùng người thế thân.

Trước đó, vào hồi tháng 10, Đệ nhất phu nhân cũng bị nghi ngờ sử dụng thế thân khi xuất hiện trong bức ảnh lên trực thăng Marine One ở Nhà Trắng cùng Tổng thống Trump. Khi ấy, bà Melania đeo kính râm, chuẩn bị bước xuống từ trực thăng và giơ tay vẫy chào người ủng hộ, theo nhiều người nhận xét, hàm răng và nụ cười của Đệ nhất phu nhân không giống ngày thường.

Trong thời gian nắm quyền, Tổng thống Trump đã không ít lần bị đồn thổi thuê người đóng thế Đệ nhất phu nhân Melania vì bà không muốn đồng hành cùng ông trong các chuyến vận động tranh cử. Ông chủ Nhà Trắng đã lên tiếng chỉ trích đây chỉ là thứ tào lao do truyền thông "tin giả" tạo ra, nhưng các nghi vấn vẫn luôn xuất hiện.

Theo: Garde manger/ TH