Ivanka trái ý Tổng thống Trump, muốn dự lễ nhậm chức của ông Biden

Tổng thống Trump đã tuyên bố rằng sẽ không dự Lễ nhậm chức của ông Biden, nhưng con gái cưng của ông là Ivanka Trump lại cứ nhất định muốn đến dự.

Ivanka Trump kêu gọi ủng hộ 2 thượng nghị sĩ Cộng hòa, quyết giành Thượng viện

Ông Trump thất cử và tham vọng của trưởng nữ Ivanka Trump

Theo các trang tin như AFP, Express đăng tải, ái nữ mà Tổng thống Trump luôn thương yêu và tự hào - Ivanka Trump, đã có một quyết định đi trái với mong muốn của ông, cô sẽ tới dự lễ nhậm chức Tổng thống của ông Biden vào ngày 20/1.

Một nguồn tin giấu tên từ Nhà Trắng hé lộ, lí do mà cô Ivanka trái lời Tổng thống Trump là do muốn cứu vãn tương lai chính trị của mình, sau khi ông bị cho là đã kích động người biểu tình xông vào Điện Capitol.

Dĩ nhiên, Tổng thống Trump không vui vẻ với quyết định này. Đương kim Tổng thống cho rằng, việc con gái mình lại muốn xuất hiện trong buổi lễ dành cho một kẻ gian lận thì thật khó chấp nhận.

Ivanka trái ý Tổng thống Trump, muốn dự lễ nhậm chức của ông Biden

Ảnh minh họa

"Ivanka lo rằng sự nghiệp đầy hứa hẹn của mình đang gặp nguy và cô ấy đang cố làm mọi việc có thể để cứu lấy danh tiếng của bản thân. Tổng thống thì nói với con gái rằng, việc cô ấy có mặt trong Lễ Nhậm Chức sẽ khiến cô ấy mất đi hàng ngàn người ủng hộ, và đó sẽ là quyết định tồi tệ nhất mà cô ấy từng có." - nguồn tin từ Nhà Trắng cho hay

Ngược lại, Ivanka Trump lại tin rằng, bằng cách đến dự Lễ Nhậm Chức của ông Joe Biden, cô sẽ tạo ấn tượng rằng mình là người đàng hoàng. Là mẫu người "dám chơi dám chịu", và từ đó thu hút thêm người ủng hộ trong tương lai. Theo đánh giá của giới quan sát, nếu quyết định tham gia chính trường, Ivanka khả năng cao sẽ vô cùng thành công, bởi ái nữ của Tổng thống Trump hội đủ tài năng, gia thế và cả ngoại hình.

Hiện tại, Nhà Trắng vẫn đang phủ nhận việc Ivanka Trump sẽ tới dự Lễ nhậm chức của ông Biden. Cuối cùng, quyết định vẫn sẽ thuộc về con gái của Tổng thống Trump, mọi thứ sẽ sáng tỏ vào ngày 20/1.

Theo: Garde manger/ TH