Ivanka Trump sẽ không dự lễ nhậm chức Tổng thống của ông Biden

Các kế hoạch của Ivanka Trump - ái nữ của Tổng thống Trump cho lễ nhậm chức của Tổng thống đắc cử Joe Biden đã được tiết lộ.

Ivanka trái ý Tổng thống Trump, muốn dự lễ nhậm chức của ông Biden

Ivanka Trump kêu gọi ủng hộ 2 thượng nghị sĩ Cộng hòa, quyết giành Thượng viện

Cách đây vài ngày, các hãng truyền thông như AP hay Express đã đăng tải thông tin rằng, ái nữ mà Tổng thống Trump luôn thương yêu và tự hào - Ivanka Trump sẽ tới dự lễ nhậm chức Tổng thống của ông Biden vào này 20/1. Tuy vậy, trong ngày hôm nay, phía Nhà Trắng đã bác bỏ hoàn toàn thông tin này.

Theo thông tin mà tờ People có được từ một quan chức Nhà Trắng, cô con gái 39 tuổi của Tổng thống thứ 45 của nước Mỹ sẽ không làm phật ý người cha của mình.

Ivanka Trump sẽ không dự lễ nhậm chức Tổng thống của ông Biden

Ảnh minh họa

"Cô Ivanka dự kiến sẽ không tham dự lễ nhậm chức và cũng không được mong đợi." - nguồn tin từ Nhà Trắng tiết lộ

Thông tin trước đó đã lan truyền vô cùng nhanh chóng, khiến cho người ta tin rằng, Ivanka Trump là thành viên duy nhất của gia đình Tổng thống Trump sẽ tham dự buổi lễ ngày 20/1, cùng với Phó Tổng thống Mike Pence. Tuy nhiên, lời xác minh mới nhất cho thấy sẽ không có bất kỳ thành viên nào trong gia đình ông Trump có mặt trong lễ nhận chức diễn ra vào tuần sau.

Cuối cùng Tổng thống Trump cũng có thể thoải mái khi ái nữ của mình không có mặt để chúc mừng kẻ đã đánh bại ông "bằng gian lận". Bất chấp có các thông tin về việc Ivanka Trump lo rằng sự nghiệp đầy hứa hẹn của mình đang gặp nguy vì các hành động gần đây của Tổng thống Trump, cô vẫn đưa ra quyết định không chống lại cha mình.

Theo đánh giá của giới quan sát, nếu quyết định tham gia chính trường, Ivanka khả năng cao sẽ vô cùng thành công, bởi ái nữ của Tổng thống Trump hội đủ tài năng, gia thế và cả ngoại hình.

Theo: Garde manger/ TH