Lời kể về ngày cuối cùng của nữ tiếp viên hàng không nghi bị hiếp dâm tập thể ở Philippines

Trước khi bị phát hiện tử vong, nữ tiếp viên hàng không nghi bị hiếp dâm tập thể ở Philippines có biểu hiện mệt mỏi, nôn mửa.

>>>> Những nghi vấn chưa được làm rõ xung quanh cái chết của nữ tiếp viên hàng không nghi bị hiếp dâm tập thể ở Philippines

>>> Nghi vấn Á hậu người Philippines bị cưỡng hiếp tập thể cho tới chết

Rất nhiều thông tin xung quanh nghi vấn nữ tiếp viên hàng không bị hiếp dâm tập thể ở Philippines vẫn chưa được làm rõ. Hiện tất cả đều chỉ là những suy đoán, phía cảnh sát cũng cho biết, kết quả cuộc khám nghiệm tử thi sẽ được gia đình công bố vào tuần tới.

Liên quan tới vụ việc gây xôn xao dư luận và truyền thông trên toàn thế giới này, ngày 8/1, ABS-CBN đưa tin người mẫu, tiếp viên hàng không Christine Dacera vẫn còn thở nhưng môi tím tái khi một người bạn kiểm tra cơ thể cô lúc 10h ngày 1/1.

Còn trong cuộc phỏng vấn với Headstart của ANC, Clark Rapinan - một trong những người bạn cùng phòng với Dacera ở bữa tiệc đầu năm mới - cho biết cô nôn mửa khi ở phòng khách sạn riêng lúc 4 giờ sáng.

Lời kể về ngày cuối cùng của nữ tiếp viên hàng không nghi bị hiếp dâm tập thể ở Philippines 001

Chân dung nữ tiếp viên hàng không nghi bị hiếp dâm tập thể ở Philippines 

Clark Rapinan cho biết, khi đó anh cùng một nhóm người ở phòng 2209. Dacera cùng nhóm khác khoảng 7-8 người ở phòng 2207. Theo thông tin từ Rapinan, đã có người ở phòng 2207 gọi điện cho anh để thông báo việc Dacera mệt mỏi, nôn mửa.

Đến khoảng 6h, sau khi được Clark Rapinan đưa trở lại phòng 2209, tiếp viên hàng không Christine Dacera kêu đau đầu và tiếp tục nôn mửa. Lúc này, có năm người, bao gồm Rapinan đã chăm sóc Dacera. Rapinan cho biết lúc 8h, anh ấy là người duy nhất ở lại giúp đỡ Dacera. Sau đó, cô đòi ở trong bồn tắm để không làm bẩn giường khách sạn.

Trong khi đó, một người bạn khác trong nhóm là Rommel Galido cho biết anh tìm thấy Christine nằm ở bồn tắm vào khoảng 10h. Lúc này, nữ tiếp viên vẫn thở. Cô vỗ vào bụng và ra hiệu Rommel Galido đi nơi khác để cô nghỉ ngơi. Lúc đó, thay vì bế cô lên giường, Rommel Galido đã đắp cho cô một chiếc chăn.

Rommel Galido cho biết: “12h, tôi quay lại phòng khách sạn để kiểm tra Christine và bảo cô ấy về nhà vì tôi còn có việc phải làm. Tôi nhận thấy cô ấy không còn thở nữa và mạch không đập. Môi cô ấy có màu đỏ tía. Tuy nhiên, cô trông vẫn còn một chút sức sống khi chạm vào”.

Tiếp đó, Rommel Galido đánh thức 4 người khác ở trong phòng và họ bắt đầu thực hiện hô hấp nhân tạo cho Dacera. Họ cũng gọi cho nhân viên khách sạn để nhờ hỗ trợ.

Cũng liên quan tới vụ án gây rúng động dư luận này, theo tin tức đăng tải trên Inquirer tối 7/1, tại cuộc họp báo với các phóng viên, Rommel Galido cho biết nạn nhân đã nói với anh về việc một người đàn ông tên Mark bỏ thứ gì đó vào đồ uống của cô.

Rommel Galido nói: “Đêm đó, Dacera đến cạnh tôi và nói cô ấy đột nhiên cảm thấy khó chịu. Cô ấy nói với tôi rằng ai đó có thể đã bỏ thứ gì đó vào đồ uống của cô ấy. Khi tôi hỏi cô ấy ai đã làm vậy, Dacera trả lời: ‘Tôi nghĩ là Mark’. Tuy nhiên, tôi nghĩ Dacera không tỉnh táo nên không bận tâm tới lời cô ấy nói và tiếp tục đi ngủ”.

Lời kể về ngày cuối cùng của nữ tiếp viên hàng không nghi bị hiếp dâm tập thể ở Philippines 002

Nữ tiếp viên hàng không nghi bị hiếp dâm tập thể ở Philippines từng đề cập tới một người đàn ông trước khi bị phát hiện tử vong

Được biết, người Galido đề cập đến là Mark Anthony Rosales - một trong 11 nghi phạm, đang nhận cáo buộc hiếp dâm, giết người tạm thời của văn phòng công tố Makati. Hiện Rosales vẫn chưa ra mặt trước công chúng sau cái chết của Dacera.

Ở một diễn biến khác, gia đình và cố vấn pháp lý của Dacera khẳng định nữ tiếp viên hàng không nghi bị hiếp dâm tập thể ở Philippines đã sử dụng ma túy trước khi qua đời. Tuy nhiên, Galido và những người cùng xuất hiện trong họp báo là Clark Rapinan, JP dela Serna, Valentine Rosales phủ nhận họ sử dụng ma túy trong buổi tiệc đón năm mới.

Theo: Petrotimes