Ngôi sao Taylor Swift ủng hộ Joe Biden lên làm Tổng thống Mỹ

Giọng ca vàng trong làng nhạc đồng quê Mỹ cho biết sẽ ủng hộ ông Joe Biden làm Tổng thống Mỹ vì quyền lợi của cộng đồng.

Phó Tổng thống Mỹ Mike Pence có kết quả xét nghiệm âm tính với COVID-19

Tổng thống Mỹ Donald Trump thuộc nhóm rủi ro cao với Covid-19

Tờ CNN của Mỹ vừa đăng tải thông tin về việc giọng ca Taylor Swift có phát ngôn về việc ủng hộ ứng của viên Joe Biden trong cuộc đua vào Nhà Trắng sắp được tổ chức vào tháng 11 sắp tới. Trong một cuộc phỏng vấn, giọng ca sinh năm 1989 này cho biết cô muốn chọn một tổng thống tôn trọng quyền và nghĩa vụ cơ bản của người da màu, phụ nữ và cộng đồng LGBTQ+.

Nữ ca sĩ khẳng định, nước Mỹ xứng đáng có được một chính phủ xem trọng sức khỏe của người dân, đặt tính mạng của người dân lên hàng đầu và cách duy nhất nước Mỹ có thể đạt được điều này đó là chọn ra một lãnh đạo sẵn sàng đối mặt và giải quyết các vấn đề nan giải.

Cô tin rằng, nước Mỹ sẽ có cơ hội chữa lành, phát triển dưới thời của ông Joe Biden và Kamala Harris - ứng viên Phó Tổng thống của đảng Dân chủ.

Ngôi sao Taylor Swift ủng hộ Joe Biden lên làm Tổng thống Mỹ

CNN cho biết Taylor Swift là một người nổi tiếng khá kín tiếng về quan điểm chính trị nhưng kể từ năm 2018, giọng ca này đã cởi mở hơn trong việc bầy tỏ quan điểm của mình. Cô cho biết, dù các ý kiến cá nhân của mình có thể bị người hâm mộ công kích dữ dội và thậm chí bị truyền thông chỉ trích, tuy nhiên cô vẫn sẵn sàng nói lên ý kiến của mình.

Việc những người nổi tiếng ở Mỹ bày tỏ quan điểm chính trị được coi là một trong những tín hiệu tốt với các ứng cử viên được ủng hộ. Nhiều người hâm mộ có lập trường trung lập về chính trị nhiều khả năng sẽ ủng hộ ngôi sao của mình bằng cách ủng hộ quan điểm chính trị của họ.

Mặc dù vậy, các ngôi sao cũng luôn thận trọng và thường không quá cởi mở về quan điểm chính trị của mình do đây luôn là một vấn đề rất nhạy cảm - có thể coi như một con dao hai lưỡi.

Theo: Bảo Trân/Tổng Hợp