Ông Donald Trump nói rằng mình chỉ đứng sau chúa Jesus

Phát biểu của ông Donald Trump được đưa ra sau cuộc mitting vận động tranh cử ở Bắc Carolina, Mỹ.

Tổng thống Donald Trump cởi bỏ khẩu trang, tuyên bố mình không còn lây nhiễm

Tổng thống Donald Trump nhất trí hoãn tranh luận với ông Joe Biden

Trong bài phát biểu của mình tại cuộc mitting vận động tranh cử vừa diễn ra ở Bắc Carolina, Tổng thống Mỹ ông Donald Trump đã khẳng định rằng ông chỉ đứng sau chúa Jesus về mức độ nổi tiếng.

Video toàn văn bài phát biểu của ông Donald Trump sau đó đã được tờ The Independent đăng tải trên YouTube và ghi nhận nhiều phản ứng trái chiều. Trong đoạn video này, ông Donald Trump có phát biểu rằng: "Có lần người ta nói với tôi: "Ông là người nổi tiếng nhất thế giới vào lúc này”. Tôi nói rằng không phải vậy. Những người đối thoại của tôi liền hỏi ai là người nổi tiếng hơn. Và tôi trả lời rằng đó là Chúa Jesus".

Ông Donald Trump nói rằng mình chỉ đứng sau chúa Jesus

Cuộc bầu cử Tổng thống ở Mỹ sẽ được tổ chức vào ngày 3/11 tới đây tuy nhiên tại một số bang việc bỏ phiếu sớm đã được tiến hành. Hiện tại hai ứng cử viên cho chức danh Tổng thống Mỹ là Joe Biden và Donald Trump vẫn đang tích cực tham gia vận động tranh cử để thu hút sự ảnh hưởng của người bỏ phiếu.

Theo nhiều cuộc khảo sát vừa được tiến hành, có vẻ như ứng cử viên của đảng Dân chủ ông Joe Biden đang thắng thế so với ông Donald Trump trong cuộc đua vào Nhà Trắng. Tuy nhiên, trong các lần bầu cử Tổng thống Mỹ gần đây nhất, các cuộc thăm dò của báo chí thường lại đưa ra kết quả ngược hoàn toàn so với kết quả cuối cùng của cuộc bầu cử.

Theo: Bao Trẩn/ Sputnik