Ông Donald Trump vẫn làm việc ngay trong bệnh viện

Nhà Trắng vừa công bố những bức ảnh Tổng thống Donald Trump vẫn miệt mài làm việc trong bệnh viện dù đã dương tính với COVID-19.

Tổng thống Donald Trump nhiễm Covid-19 ảnh hưởng đến kinh tế Mỹ như thế nào?

Tin tức thế giới hôm nay 3/10: Ông Donald Trump nói 'vẫn ổn'

Nhà Trắng vừa công bố một loạt các hình ảnh về Tổng thống Donald Trump cho thấy tình hình sức khỏe của ông hiện vẫn đang rất ổn, ông Donald Trump vẫn có thể ngồi làm việc và sinh hoạt như một người bình thường dù đã dương tính với COVID-19.

Những bức ảnh cho thấy ông Donald Trump có vẻ khá bận bịu với những tài liệu trên bàn làm việc của mình. Hiện tại vị Tổng thống Mỹ đang được cách ly điều trị COVID-19 trong Trung tâm Quân y Quốc gia Walter Reed. Điểm khác biệt duy nhất công chúng có thể nhận ra qua những bức hình này đó là ông Donald Trump không đeo cà vạt và có mái tóc không được chỉnh chu như bình thường.

Ông Donald Trump vẫn làm việc ngay trong bệnh viện

Mái tóc của ông Donald Trump không được chau chuốt như khi ông xuất hiện trước công chúng.

Con gái Ivanka của Tổng thống Mỹ cũng đã đăng tải lên Twitter hình ảnh về bố mình vẫn đang miệt mài làm việt ngay cả khi bị dương tính với COVID-19 kèm theo dòng bình luận "không gì có thể ngăn cản bố làm việc vì người dân Mỹ. Không dừng bước!".

Cập nhật mới nhất về sức khỏe của ông Donald Trump vào tối 3/10 theo giờ địa phương, sáng nay theo giờ Hà Nội cho thấy ông đang có sức khỏe tốt, không cần tới sự can thiệp của máy móc. Bản thân ông Donald Trump cũng không có bệnh lý nền quá nặng nên việc dương tính với COVID-19 dường như không quá ảnh hưởng tới ông.

Theo: Bao Trẩn/ Reuters