Quý tử của Tổng thống Mỹ - Barron Trump cao bao nhiêu ở tuổi 14?

Trong khi người cha Donald Trump đang tham gia cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ đầy căng thẳng thì cậu con trai út Barron Trump cũng được quan tâm về khía cạnh chiều cao.

Bầu cử Tổng thống Mỹ: Con cựu Tổng thống làm gì khi bố hết nhiệm kỳ?

Tổng thống Trump tuyên bố quý tử Barron khỏi COVID-19 sau 15 phút

Barron Trump là con trai út của Tổng thống Donald Trump, với khuôn mặt điển trai cùng chiều cao khủng ở độ tuổi 14, cậu thu hút được sự chú ý rất lớn từ phía truyền thông. Đơn cử là tại nước ta, trong lúc diễn ra cuộc bầu cử Mỹ 2020, từ khóa "Barron Trump" đã lọt trong top 3 bảng xếp hạng tìm kiếm của Google ở Việt Nam. Cụ thể, lượt tìm kiếm con trai út của tổng thống Mỹ và Đệ nhất phu nhân Melania Trump đạt hơn 100.000 vào lúc 13h ngày 4/11.

Trong các bức ảnh xuất hiện cùng cha mẹ gần đây, cậu trai 14 tuổi không khỏi khiến người ta tò mò về chiều cao của mình. Vậy, Barron Trump thực sự cao bao nhiêu?

Quý tử của Tổng thống Mỹ - Barron Trump cao bao nhiêu ở tuổi 14? 1

 Nếu bạn sử dụng Google, internet sẽ chỉ đưa ra thông tin rằng Donald Trump cao 1,9m. Nhưng khi bên cạnh Tổng thống Trump - cao khoang 1,9m, trông cậu vượt trội hơn hẳn. Dĩ nhiên, Barron cũng cao hơn mẹ của mình, bà Melania, người có chiều cao 1,83m. Đệ nhất phu nhân của Tổng thống thường xuyên được chụp ảnh khi đi giày cao gót, điều này tạo ra cảm giác cao gần 1,9m, khiến người ta có cảm giác rằng cậu út nhà ông Trump cao tới 2m.

Do hình ảnh của Barron không thường xuyên được chụp ảnh nhất là khi trải qua những đợt tăng trưởng mạnh của tuổi dậy thì nên tầm vóc thấp bé đột ngột của cậu đã thu hút sự chú ý.

Quý tử của Tổng thống Mỹ - Barron Trump cao bao nhiêu ở tuổi 14? 2

Không chỉ gây chú ý về vóc dáng, xung quanh "hoàng tử Nhà Trắng" cũng có rất nhiều sự thật thú vị.

Barron có thể nói 3 thứ tiếng

Mặc dù tuổi còn nhỏ nhưng Barron đã có thể sử dụng được đến 3 thứ tiếng: Tiếng Anh, tiếng Pháp và Slovenia. Bà Melania chia sẻ Barron có thể nói trôi chảy tiếng Slovenia nhưng cậu bé chỉ nói chuyện với ông bà bằng ngôn ngữ này.

Quý tử của Tổng thống Mỹ - Barron Trump cao bao nhiêu ở tuổi 14? 3

Barron thích được ở một mình

Barron Trump được cho là thích những khoảng thời gian được ở một mình. Cậu bé thường chơi một mình trong hàng giờ liền mà không cần có ai bầu bạn. Theo tạp chí Parenting, Đệ nhất phu nhân Melania Trump nói rằng những lúc rảnh rỗi, cậu con trai của mình thích xây dựng các cấu trúc cao chót vót từ bằng những bộ đồ chơi Lego.

Quý tử của Tổng thống Mỹ - Barron Trump cao bao nhiêu ở tuổi 14? 4

Barron là fan của Arsenal và thích bóng đá

Không phải bóng bầu dục, bóng rổ hay bóng chày, cậu út nhà Tổng thống Trump yêu thích nhất là môn bóng đá. Thậm chí, Barron còn là một fan trung thành của CLB Arsenal.

Trước đây, tờ Washington Post đã đăng bức ảnh Barron 11 tuổi đã mặc bộ quần áo bóng đá màu đỏ và trắng của Arsenal trong trận đấu mà cậu gặp gỡ các cầu thủ từ DC United.

Theo: Garde manger/ TH