Tai nạn hy hữu: Đứng trên hiên nhà cũng bị xe công nông húc bay

Vụ tai nạn hy hữu xảy ra khi chiếc công nông mất lái lao lên hiên nhà và đâm trúng một người đàn ông.

Tai nạn hy hữu: Xe tải húc đổ cầu vượt, xe con đi sau 'ăn đủ'

Tai nạn hy hữu: Lốp xe tải đốn gục người đàn ông đi xe máy từ phía sau

Một vụ tai nạn giao thông hy hữu vừa xảy ra ở Ấn Độ khiến không ít người phải thót tim khi chứng kiến. Vụ việc xảy ra khi một chiếc xe công nông dường như đã mất lái và lao lên hiên của một căn nhà gần đó.

Điều đáng nói đó là ở phía trước hiên nhà khi này đang có một người đàn ông đứng hóng gió. Người đàn ông này dường như đã cảm nhận được sự nguy hiểm từ chiếc công nông nhưng lại không thể né tránh được một cú va chạm.

Tai nạn hy hữu: Đứng trên hiên nhà cũng bị xe công nông húc bay

Chiếc công nông sau đó đã lao tới và húc bay nạn nhân đen đủi vào góc tường, thậm chí cả chiếc công nông còn đè lên người đàn ông này trước khi lùi lại. Qua hình ảnh được camera an ninh ghi lại, có thể thấy người đàn ông tuy vẫn tỉnh táo sau vụ va chạm nhưng lại rất đau đớn, liên tục ôm đầu.

Các nhân chứng tại hiện trường cho biết chiếc công nông bị mất lái do di chuyển quá nhanh, trong khi đó nạn nhân của vụ việc may mắn chỉ bị chấn thương nhẹ và không nguy hiểm tới tính mạng. Tài xế lái xe công nông sau đó đã bỏ trốn và hiện đang bị truy nã.

Các vụ tai nạn giao thông mà địa điểm xảy ra là trước cửa hiên nhà hay thậm chí xe đâm xuyên tường vào tận phòng ngủ là điều thường xuyên xảy ra, đặc biệt là ở những nơi có giao thông hỗn loạn như Ấn Độ. Các chuyên gia khuyến cáo, những người sinh sống ven đường quốc lộ hoặc đường giao thông, ít nhất cũng nên đổ vài cọc tiêu quanh nhà hoặc xây móng tường thật vững để tránh trường hợp xe mất lái ngoài đường đâm thẳng vào trong nhà.

Theo: Petrotimes