Tai nạn hy hữu giữa cầu khiến xe con rơi xuống vực

Vụ tai nạn hy hữu khiến người xem không khỏi rùng mình vì dù những chiếc xe trong video đi đúng luật cũng khó có thể tránh khỏi số phận.

Cán bộ công an bị tai nạn tử vong khi về nhà tổ chức 49 ngày cho bố

Tiền Giang: Tai nạn liên hoàn khiến Quốc lộ 1 tắc đường 10 km

Một vụ tai nạn hy hữu xảy ra cách đây ít ngày ở Quảng Châu, Trung Quốc đã khiến người xem không khỏi thót tim về quy mô cũng như tính chất của vụ việc. Trong vụ tai nạn này, dù các tài xế di chuyển đúng luật, tuân thủ tốc độ và khoảng cách an toàn thì vẫn khó có thể tránh được vụ va chạm cực kỳ nguy hiểm.

Đoạn băng hình cho thấy, một tài xế xe con bốn chỗ do gặp sự cố đã phải đưa xe vào làn khẩn cấp. Đúng vào thời điểm này, một chiếc xe tải trắng do vướng phải vật lạ trên đường đã bị mất lái, ngoặt sang bên lề trái và tông vào một chiếc xe con màu đen đang di chuyển cùng chiều.

Cú va chạm khiến chiếc xe con màu đen lật ngang, lộn nhiều vòng và lăn thẳng tới chỗ của chiếc xe đang gặp sự cố. Người tài xế của chiếc xe đang gặp sự cố chỉ biết bỏ chạy sau khi nghe thấy tiếng va chạm. Bản thân chiếc xe tải màu trắng sau khi lao sang bên trái đường và đâm vào chiếc xe con đã bị lật ngang.

Kết cục thảm khốc nhất đến với chiếc xe con khi nó có đà quá lớn, quán tính đã khiến chiếc xe dù lật ngang vẫn đủ đà để lăn qua thành cầu và rơi xuống phía dưới trong tình trạng khoang lái bị bẹp, khung xe biến dạng hoàn toàn.

Điều đáng nói là tài xế ngồi trên chiếc xe tải và những người ngồi trong chiếc xe con rơi xuống bên dưới đều may mắn sống sót do thắt dây an toàn.

Dựa vào camera, có thể thấy chiếc xe tải màu trắng đã đi vướng vào một vật gì đó trước khi lật ngang. Trên đường cao tốc khi các phương tiện di chuyển nhanh, chỉ một thanh gỗ nhỏ hoặc một vật thể kim loại bé như bao diêm cũng có thể khiến xe mất lái, dẫn tới thảm họa như trong đoạn phim nói trên.

Theo: Petrotimes